Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội chọn ngay chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress!

Với ưu thế không giới hạn về kích thước, trọng lượng hàng hóa cũng như có thể gửi hàng tới hơn 160 quốc gia trên thế giới, Đức Nguyên Express đang trở thành dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội uy tín hàng đầu

Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về đơn vị này, hãy gọi tới 096 521 68 86 hoặc đọc ngay những chia sẻ trong bài viết này!

Đức Nguyên Express- đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội ưu việt

Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội có kinh nghiệm, Đức Nguyên Express đang áp dụng rất nhiều chính sách ưu việt mà không phải đơn vị vận chuyển hàng hóa nào cũng có được. Cụ thể:

  • Chúng tôi không giới hạn về kích thước, trọng lượng của hàng hóa. Do đó quý khách hàng có thể nhanh chóng hoàn tất kiện hàng, chuyển về Việt Nam đúng thời điểm, chớp thời cơ để sinh lời thuận lợi.
  • Mặt khác, Đức Nguyên Express còn có thể gửi hàng đi các nơi trên toàn quốc và tới 160 quốc gia trên thế giới với mức phí tốt nhất. Điều này giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được phương án vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu mà không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm.
  • Đồng thời với đó, chúng tôi còn có thể xử lý nhiều mặt hàng khó gửi, có quy định nghiêm ngặt từ phía cơ quan chức năng như thuốc, thú cưng, thực phẩm, đồ điện tử.

Do đó, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress của chúng tôi ngay sau bài viết này. Mọi hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, nhanh chóng từ Đức Nguyên Express tin rằng sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Cam kết mức giá tốt nhất, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng đúng cam kết

Khác với việc vận chuyển hàng hóa trong nước, khi bạn cần chuyển hàng ra nước ngoài thì việc đóng gói, cách tính cước và những quy định liên quan có sự khác biệt, phức tạp khá lớn. Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ từ trước đó, quý khách hàng có thể:

  • Mất thêm phí không đáng để kịp vận chuyển hàng hóa như dự định.
  • Hàng hóa không được lên máy bay do vi phạm những quy định, nguyên tắc mà đơn vị hải quan đề ra trước đó.
  • Hàng hóa bị ảnh hưởng về chất lượng, thú cưng tử vong trên đường vận chuyển do lồng không đúng quy cách.
  • Chậm trễ lộ trình gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới uy tín của bạn trong mắt đối tác, khách hàng.

Do đó, Đức Nguyên Express còn đang phát triển rất mạnh các thao tác hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng. Cụ thể:

  • Chúng tôi giúp quý khách hàng đóng gói sản phẩm để có được mức phí tốt nhất cũng như đảm bảo hàng hóa không bị tác động tiêu cực gây dập vỡ, hư hỏng.
  • Chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý các sự cố, trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa để hàng đến đúng địa chỉ theo yêu cầu.
  • Đức Nguyên Express hỗ trợ khai giá, bảo hiểm hàng hóa, mở tờ khai hải quan trong lần đầu tiên giúp quý khách hàng bớt phần bỡ ngỡ.

Ngoài ra, Đức Nguyên Express cam kết bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp mất hoặc hư hỏng. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 096 521 68 86 ngay sau bài viết này để có tư vấn chi tiết hơn!

Tin rằng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của Đức Nguyên Express sẽ không làm quý khách hàng phiền lòng, thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!

Mọi thông tin xin vui lòng gọi tới:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com