Hé lộ bí quyết giúp vợ chồng thăng hoa hơn

Yêu thường xuyên và điều độ là phương pháp giữ lửa hôn nhân, hỗ trợ nhiều tình cảm vợ chồng được khăng khít, bền chặt hơn, đem lại niềm vui, niềm phấn khích cho nhau trong cuộc sống.Sau đây là 6 bí quyết để sở hữu đời sống tình dục được thăng hoa và viên mãn.

Mời các bạn cùng Yteonline  tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1.     Sống cởi mở, lạc quan

Tính phương pháp cũng góp phần vào nhân phương pháp sống của mỗi người, kể cả đời sống tình dục.

Theo nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy trong các lần yêu, người đàn ông thường chủ động hơn nhưng phụ nữ lại là người quyết định chuyện ấy.

Để sở hữu cuộc sống phòng the như mong muốn, bạn cần rủ bỏ mọi lo âu hàng ngày, hãy tập cách sống lạc quan, vui vẻ…

2.     Ngủ ngon, đầy đủ giấc

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng ngủ đầy đủ giấc có thể làm tăng ham muốn đặc biệt ở phụ nữ trẻ. Điều trái lại cũng hợp lý bởi vì chính trong khi yêu cơ thể giải phóng hormon oxytocin, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ.

Phải đảm bảo ngủ đủ giấc, ít nhất từ 6-8 tiếng, như vậy cơ thể tràn trề sinh lực, tinh thần tha hồ và cũng luôn sẵn sàng cho chuyện yêu.

3.     Trao lời ngọt ngào

Sự đồng lõa về mặt suy nghĩ nhiều khi là yếu tố khởi động cho các nhu cầu về thể xác. Nghiên cứu đăng bên trên Tạp chí “Journal of Sex Research” cho thấy những cặp vợ chồng thường thỏa mãn, thăng hoa khi mỗi lần yêu họ thường thì thầm cho nhau những câu nói ngọt ngào “Anh/em yêu em/anh”.

Rất nhiều cặp vợ chồng cho thấy rằng bầu không khí thân mật, gợi cảm pha lẫn với các câu nói đầy lãng mạn đã làm tăng sự hài lòng trong đời sống tình dục.

4.     “Thử nghiệm”

Nghiên cứu đăng bên trên Tạp chí “Journal of Sex Research” cho thấy nếu sở hữu các trải nghiệm mới cùng nhau khi yêu, chính điều này đem lại số lượng lớn hạnh phúc cho nhau.

5.     Tập luyện thể lực

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể thao đã thúc đẩy ham muốn tình dục, nhất là ở nam giới. Theo nghiên cứu năm 2015 cho thấy các người luyện tập thể thao thường xuyên ít rối loạn cương dương.

6.     Tự nguyện

Các nhà khoa học của Đại học Carnegie Mellon phân biệt rằng để đời sống tình dục được viên mãn, thường xuyên thì không nên đưa ra mục tiêu cần phải đạt được, nó không có nằm trong danh sách các việc cần phải làm trong ngày hay trong tuần.

Hãy để ham muốn trỗi dậy một phương pháp tự nhiên, có thể làm chuyện ấy bất cứ lúc nào nếu bạn cảm nhận niềm vui sướng và thỏa mãn cho nhau.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ tư vấn xin hãy liên hệ với chúng tôi theo Link: https://yteonline.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ cuối bài viết.

Công Ty Cổ Phần Doca

Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04. 85 876 888 – Hotline: 0943 979 989

Website: https://yteonline.com.vn/