Thành phần dinh dưỡng của phomai con bò cười

Phomai con bò cười chính là một trong những đồ ăn yêu thích của các bé bởi vị hấp dẫn. Tuy nhiên, trong phomai còn có các thành phần dinh dưỡng giúp cho sự phát triển của bé.
Phomai là chế phẩm từ sữa nên mang các chất dinh dưỡng tương tự như sữa. Vì vậy, cha mẹ có thể yên tâm cho bé dùng.

Thành phần dinh dưỡng của phomai con bò cười
Thành phần dinh dưỡng

1. Chất đạm

Trong phomai con bò cười có chưa 25% là đạm (protein). Đạm là thành phần của các mô cấu tạo và bảo vệ cơ thể, bảo vệ tế bào mềm ở các cơ quan. Vì vậy, khi bé không muốn ăn thịt và cá, cha mẹ có thể tạm thời cho bé ăn phomai này.

2. Chất béo

Phomai con bò cười có hàm lượng chất béo khá cao. Trong một miếng hình tam giác như vậy có lượng chất béo tương đương 100ml sữa. Vì vậy, khi bé có hiện tượng gầy, suy dinh dưỡng có thể cho bé ăn.

3. Phomai con bò cười giàu canxi

Hàm lượng canxi có trong một miếng phô mai con bò cười nhiều gấp 100 lần các loại thịt. Ngoài ra 1 miếng phô mai cũng có hàm lượng canxi cao gấp 3 – 6 lần sữa và sữa chua. Chính vì vậy mà phô mai là nguồn cung cấp canxi dồi dào cho trẻ, giúp bé có hệ xương vững chắc hơn.

4. Cung cấp nhiều calo

Để bé có năng lượng trong một ngày dài, bé cần được cung cấp một lượng calo nhất định. Trong 1 miếng tam giác phomai con bò cười 15g chứa đến 39 kcal tương ứng với 55 ml sữa. Vì vậy, mẹ có thể cho bé ăn phomai để được bổ sung calo cho bé tha hồ vận động mà không bị mệt.

Phomai con bò cười cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

Phô mai cũng có vitamin B12, phốt-pho cần cho sự hấp thu canxi. Ngoài ra, một số hãng còn bổ sung thêm vào phô mai một lượng canxi, vitamin A, vitamin D, kẽm và I-ốt, đây là những vi chất thường thiếu trong cộng đồng, giúp hệ xương, răng và sức đề kháng của cơ thể khỏe mạnh hơn.

Phomai con bò cười không chỉ tốt với các bé mà đối với người lớn cũng có tác dụng nhất định. Khuyến nghị sử dụng sữa và chế phẩm sữa cho mọi người:

Chế độ ăn phomai con bò cười cho mọi người

Các chuyên gia dinh dưỡng đều khẳng định phomai có giá trị dinh dưỡng cao, giúp cơ thể phát triển, khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật. Đây còn là một trong những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất giúp cải thiện, nâng cao tầm vóc, trí tuệ, thể lực trẻ em Việt Nam trong tương lai.
Phomai con bò cười có mùi vị khá hấp dẫn nên hấp dẫn các bé. Vì vậy, cha mẹ sẽ lựa chọn được thứ đồ ăn vừa ngon và vừa cung cấp được các chất dinh dưỡng cho trẻ.