✅ Nike, Adidas, GAP và H&M lo phí gia công tăng cao khi các ông lớn công nghệ ồ ạt vào Việt Nam✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Rất nhiều công ty làm gia công may mặc cho các hãng lớn toàn cầu như Nike, Adidas, Uniqlo, H&M,… đang nằm tại Việt Nam, nơi có thể xem là cứ điểm sản xuất lớn nhất của họ.
Tuy nhiên, do áp thuế quan lên hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc tăng, các hãng công nghệ Apple, Microsoft, Dell, Google, Amazon,… bắt đầu yêu cầu đơn vị cung ứng chuyển ra ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
Và Việt Nam đang nóng lên vì trở thành “miền đất hứa” của họ, khiến cạnh tranh về nhân lực được dự đoán sẽ tăng.
Ngành may mặc tỏ ra lo ngại khi các hãng công nghệ đổ về Việt Nam vì áp lực thương chiến
Makalot Industrial, một nhà sản xuất quần áo hàng đầu cho các hãng GAP, Walmart, Zara, H&M nói rằng họ đang giảm đà mở rộng sản xuất lại. Frank Chou, CEO kiêm Chủ tịch công ty nói với Nikkei:
“Ngày càng nhiều công ty đổ về đây, một tương lai không khó để đoán trước. Chúng tôi cho rằng sẽ sớm rơi vào tình trạng thiếu lao động, thậm chí có thể gây ra cạnh tranh ác liệt để giành giật nguồn nhân lực”.
Ông nhấn mạnh rằng công ty sẽ phải điều chỉnh lại để phù hợp với một môi trường khắc nghiệt hơn. Bởi, thời điểm vàng để đầu tư vào Việt Nam có lẽ đã qua, đặc biệt đối với ngành may mặc.
Việt Nam là cứ điểm sản xuất lớn nhất của Makalot, chiếm tỉ lệ 37%. Nhưng Chou nói công ty sẽ tập trung mở rộng tích cực hơn ở Indonesia và kỳ vọng biến nơi đây thành một điểm sản xuất có đóng góp lớn, trong ba đến năm năm nữa.
Eclat Textile là nhà cung cấp đồ thể thao lớn nhất của Đài Loan, phục vụ cho Nike, Under Armour và Lululemon, cũng cho biết sẽ dừng mở rộng ở Việt Nam. Phó chủ tịch President Roger Lo nói với tờ Nikkei rằng họ sẽ tìm kiếm sự mở rộng ở một nơi khác, dù không đề cập cụ thể quốc gia nào.
“Từ năm nay, chúng tôi sẽ dừng tăng công suất tại Việt Nam, và tìm kiếm cơ hội đầu tư ở một quốc gia khác”. Hiện tại, hầu hết việc sản xuất của họ đều diễn ra ở Việt Nam và quê nhà Đài Loan.
Thời điểm vàng để ngành may mặc đầu tư vào Việt Nam có lẽ đã qua
Lợi thế của Việt Nam là dân số 95 triệu người, vị trí địa lý nằm gần Trung Quốc, từ đó thu hút các công ty làm trong ngành may mắc muốn tìm nguồn lao động trẻ giá rẻ. Cả Makalot và Eclat Textile đều còn rất ít hoặc đã từ bỏ thị trường Trung Quốc.
Pou Chen, hãng sản xuất giày dép theo hợp đồng lớn nhất thế giới, cũng đã thu hẹp quy mô tại Trung Quốc. Bắt đầu từ 2014 với 29% xuống còn 13% trong quý đầu tiên của năm 2019, xét theo tổng lượng giao hàng. Việt Nam từng là điểm đến hứa hẹn cho các hãng như vậy.
Tuy nhiên, mức lương tối thiểu đã tăng lên 4,18 triệu đồng mỗi tháng trong năm 2019, theo Hội đồng tiền lương Quốc gia. Mặc dù vậy vẫn thấp hơn Trung Quốc, chính phủ Việt Nam đã yêu cầu tất cả các nhà sản xuất phải tăng lương cứ mỗi năm hơn 10%.
Hầu hết các công ty nước ngoài đều sẵn sàng trả nhiều hơn mức cơ bản theo quy định. Và cho dù tăng lương, Việt Nam vẫn đang hưởng lợi lớn từ thương chiến. Xuất khẩu vào Mỹ của nước ta đã tăng 38% trong bốn tháng đầu năm. Trong khi nhiều công ty dịch chuyển dây chuyền tới Việt Nam đ

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply