✅Cả Nước Vỡ Òa SUNG SƯỚNG Vì Điều Diệu Kỳ Này Đã Xảy Ra Trước Trận Đại Chiến Với Thái Lan 5/9 Tới#gocbongda #vongloaiwc #bongdavn
✅Cả Nước Vỡ Òa SUNG SƯỚNG Vì Điều Diệu Kỳ Này Đã Xảy Ra Trước Trận Đại Chiến Với Thái Lan 5/9 Tới
Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu báo tin vui với người hâm mộ
Chấn thương của Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu đang dần phục hồi và cơ hội để bộ đôi cầu thủ này ra sân trong trận gặp Thái Lan là không hề nhỏ.
Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu là 2 cái tên gây ra rất nhiều tranh cãi trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Bởi cả hai đều gặp những chấn thương khá nặng ở CLB và được dự báo cần một tháng để có thể trở lại sân cỏ.
Tuy nhiên, tin vui đã đến với BHL đội tuyển Việt Nam và người hâm mộ khi cả Trọng Hoàng và Văn Hậu đều đã trở lại tập cùng các đồng đội trong buổi tập chiều ngày 28/8. Những bài tập khởi động khó, yêu cầu khả năng chịu lực tương đối cao của chân đều được bộ đôi Hoàng – Hậu “nuốt trọn” trong khoảng 25 phút đầu tiên.
Màn thể hiện của Văn Hậu và Trọng Hoàng trong 3 buổi tập cuối cùng trước khi đội tuyển Việt Nam sang Bangkok sẽ quyết định đến khả năng ra sân của 2 hậu vệ này.
Trước đó, đích thân HLV Park Hang Seo đã khẳng định rằng chấn thương của Văn Hậu và Trọng Hoàng không nặng như thông báo của bộ phận y tế ở cấp độ CLB. Ông sẽ kiên nhẫn chờ đợi đến phút cuối cùng thay vì sớm nói lời chia tay với các học trò.
“Với hai cầu thủ Văn Hậu và Trọng Hoàng, chẩn đoán ban đầu khá nghiêm trọng nhưng giờ đã có thể chạy bộ được rồi. Đâu là tiến triển rất tốt so với thời gian đầu. Tôi gọi Trọng Hoàng, Văn Hậu bởi nếu bác sĩ bảo hai bạn ấy thi đấu được, tôi sẽ cho ra sân.
Tôi là người không dễ từ bỏ. Tôi sẽ tôn trọng ý kiến của bác sĩ. Lần sau các câu hỏi về chấn thương của cầu thủ, tôi sẽ nhường cho các bác sĩ trả lời”, HLV Park Hang Seo chia sẻ với giới truyền thông.
Theo dự kiến, ngày 1/9, đội sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Thái Lan tại Vòng loại thứ hai World Cup 202 khu vực châu Á.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

10 thoughts on “✅Cả Nước Vỡ Òa SUNG SƯỚNG Vì Điều Diệu Kỳ Này Đã Xảy Ra Trước Trận Đại Chiến Với Thái Lan 5/9 Tới”

  1. Chúc mừng văn hậu trọng hoàng nếu có đình trọng nữa thì tl ko thể đá được vì sợ hít khói kịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *