32 CÁCH TUYỆT VỜI ĐỂ GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ HÀNG NGÀY CỦA BẠNÝ TƯỞNG TUYỆT VỜI GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

Này các bạn! Bạn sẽ thích video này đầy những ý tưởng hay và những phát minh điên rồ mà bạn nên thử thực hiện! Bạn có thể dễ dàng làm khoai tây chiên tại nhà bằng máy nướng bánh mì! Cắt lát khoai tây và chuẩn bị khoai tây chiên trong lò nướng bánh. Nếu áo ngực màu trắng của bạn trở thành màu vàng, tất cả những gì bạn cần là ngâm áo ngực trong nước với axit boric. Nếu màu sắc yêu thích của bạn bị mất màu, chúng tôi biết phải làm gì! Giặt áo phông của bạn và thêm bột giặt và muối. Vết bẩn cứng đầu là một thảm họa thực sự, đặc biệt là đối với áo phông trắng. Hơn nữa, những vết bẩn này thường xuất hiện trong thời điểm không phù hợp nhất. Đừng hoảng loạn, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn! Phủ vết bẩn bằng bọt cạo râu và làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Sau đó giặt như bình thường.
Kiểm tra nhiều ý tưởng điên rồ hơn, ví dụ, cách ăn mì khi bạn có mái tóc dài và cách biến súng nước thành hộp đựng kem đánh răng độc đáo. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách làm mát giày bằng ống nhựa PVC. Tôi cá là bạn sẽ thích ý tưởng này! Ý tưởng tiếp theo là rất tuyệt! Nếu bạn không có râu, bạn có thể dùng đũa và một chiếc quạt nhỏ để làm nó! Xem video và tìm ý tưởng đáng kinh ngạc này!
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy làm thế nào để làm mát không khí giá rẻ. Bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn trong video! Một chiếc áo len gai có thể khiến bạn phát điên nhưng chúng tôi biết cách làm mềm len. Ngâm áo len của bạn trong hỗn hợp nước và dầu dưỡng tóc. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng hữu ích hơn, ví dụ, cách tạo giá đỡ điện thoại bằng dây cao su, phải làm gì với máy ảnh mờ và nhiều hơn nữa!
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Súng bắn kem đánh răng
03:20 Cách thông minh để ăn thức ăn nhanh
05:14 Khoai tây chiên
07:05 Làm thế nào để loại bỏ vết bẩn
08:57 Làm gì với chiếc áo len gây ngứa

———————————————–

Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

17 Comments

 1. Tuyet Trinh Tran
 2. Thi be Phan
 3. Thảo Lê Thị Phương
 4. HVH tv
 5. Shinichi x Conan
 6. mimi KT
 7. Minh Gia
 8. văn bách
 9. Hậu nguyễn
 10. Peng Zhang Hai
 11. Vân Đỗ
 12. Kuro• San
 13. Levi Ackerman
 14. Kaito TV
 15. Thành Tâm Nguyễn
 16. Quan Hoang
 17. Trúc Ty Vương

Leave a Reply