Angela Phương Trinh khoe cơ bụng săn chắc sau thời gian dài "ở ẩn"Khoảng một năm trở lại đây, Angela Phương Trinh ít tham gia các hoạt động giải trí. Cô tuyên bố hạn chế xuất hiện trong showbiz, dành thời gian ăn chay, tham dự các khóa tu thiền và làm từ thiện. Gần đây, Angela Phương Trinh bắt đầu có các hoạt động đánh dấu sự trở lại với showbiz. Nữ diễn viên tham gia một số sự kiện và nhận lời quay quảng cáo.

Mới đây, trên trang cá nhân, cô chia sẻ loạt ảnh mặc áo crop top khoe eo thon. Kết hợp với mái tóc xoăn xù và lối trang điểm sắc sảo, Angela Phương Trinh được khen trông giống gái Tây.

Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho vóc dáng săn chắn, gợi cảm của nữ diễn viên. Trên một số trang cộng đồng, nhiều người cho biết cơ bụng và thân hình của cô là mục tiêu phấn đấu khi đi gym.

Không còn mặc kín đáo, giản dị như thời gian ở ẩn, Angela Phương Trinh bắt đầu chia sẻ nhiều hình ảnh mặc gợi cảm lên trang cá nhân như thời điểm còn thường xuyên hoạt động trong showbiz. Điều này khiến người hâm mộ cô khá vui vẻ và mong đợi. Nhiều người nhận xét cô trẻ trung, cuốn hút hơn sau thời gian dài ăn chay trường, đi chùa tụng kinh và tham gia nhiều khóa tập thiền dài ngày. Cô còn thay đổi cả thần thái và kiểu tạo dáng khi chụp ảnh, trở nên dịu dàng và hiền lành hơn.

#tgtt #thegioitintuc #tintuc #tintucthegioi

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://actingschoolrome.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *