Astrox99LCW – khi bạn muốn rewei cây vợt nhưng vô nhầm tay mấy anh nghiện quay TikTok .Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99 LCW Limited Edition 2019 đến từ thương hiệu Nhật Bản Yonex tự hào công bố phát hành phiên bản giới hạn ASTROX 99 LCW, được thiết kế dành riêng cho huyền thoại Lee Chong Wei, và hợp tác với huyền thoại Lee Chong Wei. Nhân viên Yonex đã tới Malaysia nhiều lần để tham khảo ý kiến ​​của Lee Chong Wei, nghe suy nghĩ và ý kiến ​​của anh ấy, và nhận được sự chấp thuận của anh ấy về thiết kế, đến một cây vợt thể hiện cam kết của anh ấy với trò chơi và niềm đam mê cầu lông.

Màu cơ bản, màu xanh lá cây, được Lee Chong Wei chọn để thể hiện sự sống động, tốc độ và sức mạnh. Đó cũng là màu may mắn của anh ấy. Màu tím tương phản, ngoài việc thêm vào sự năng động của thiết kế, đại diện cho phẩm giá và đẳng cấp hàng đầu trong sự nghiệp của huyền thoại Lee Chong Wei.

ASTROX 99 LCW sử dụng vật liệu Graphite đầu tiên trên thế giới, Namd, giúp cải thiện đáng kể độ bám dính của các sợi graphite và nhựa bằng cách gắn vật liệu nano trực tiếp vào sợi Graphite.

Trong các vợt hiệu suất cao, việc kết hợp các vật liệu nano với nhựa kết nối các sợi Graphite, nhưng ở Namd, vật liệu nano được gắn trực tiếp với các sợi graphite và mức độ bám dính giữa các sợi Graphite và nhựa được tăng lên rất nhiều. Cải tiến lớn này tạo ra một trục uốn cong và lưu trữ năng lượng, mang lại lực nổ tác động lên con thoi.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW Limited Edition 2019 đã áp dụng Namd trong toàn bộ thân vợt, bao gồm cả khung. Điều này tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc với các quả cầu, dẫn đến một vụ nổ, như cây vợt trở về từ uốn cong đến thẳng vào cuối swing trong Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW Limited Edition 2019

Từ sự chuyển động ban đầu của người chơi đến tác động, kích thước mới Graphite khó làm cứng lại, và trục mở rộng và tích tụ năng lượng do tốc độ quay nhanh. Kể từ khi thông qua của swing là nhỏ hơn sau khi tác động trực tiếp với các quả cầu, tốc độ swing giảm và kích thước mới Graphite lấy lại độ cứng và tăng cường khả năng phục hồi của trục, cho phép năng lượng phát nổ nhanh chóng trước khi trở về trạng thái ban đầu của nó.

Bằng cách áp dụng lý thuyết cân bằng, trọng lượng được phân phối trong suốt đầu kẹp, đầu khung
và khớp để điều khiển tối đa. Việc chuyển đổi sang cảnh quay tiếp theo có thể được thực hiện suôn sẻ
với sự kế thừa nhanh chóng.

NANOMESH NEO, một chất kết dính giúp kết hợp sợi Graphite với nhựa cho một khung mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Điều này cho phép trục linh hoạt hơn để tạo ra năng lượng để chuyển sang xe đưa đón, trên cả hình ảnh đập vỡ và lái xe. Khi cây vợt đã tiếp xúc với xe đưa đón, NANOMESH NEO giúp khung trở về trạng thái ban đầu để bạn có thể chơi cảnh tiếp theo của bạn cho cú đánh tấn công đó.

Ban đầu được phát triển cho vợt tennis, vợt tennis Yonex ISOMETRIC ™ ngay lập tức hỗ trợ các vận động viên hàng đầu giành danh hiệu lớn. Lần đầu tiên, một cây vợt hình vuông được thiết kế để tối đa hóa điểm ngọt bằng cách tăng giao điểm của các sợi chính và chéo.

Di sản ISOMETRIC ™: Tiếp tục tiến hóa

Năm 1992, Yonex phát hành vợt cầu lông ISOMETRIC ™ đầu tiên, và kể từ đó đã kết hợp công nghệ chữ ký trong tất cả các vợt của mình, bao gồm cả dãy ASTROX, đạt được sự tin tưởng của những người chơi giỏi nhất thế giới.

Lớp chữ ký Yonex ISOMETRIC ™ đã cách mạng hóa cầu lông với một điểm ngọt mở rộng lớn so với khung hình bầu dục truyền thống. Với một điểm ngọt mở rộng, người chơi đã có thể tấn công cầu lông với khu vực trên của khung hình, dẫn đến tốc độ đầu cao hơn và mãi mãi thay đổi tốc độ của trò chơi.

Năm 2017, công nghệ khung hình vuông ISOMETRIC ™ kỷ niệm
25 năm thành lập.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://actingschoolrome.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *