Bà lão bị con ruột đánh đập đuổi ra khỏi nhà phải ngủ dưới gầm cầu đi xin ăn kiếm sống qua ngàyBà cụ tên đầy đủ: Hồ Thị Thiên 73 tuổi đang cư ngụ tại khóm 4, tt cái đôi vàm huyện phú tân tỉnh cà mau.
Bà có hết thảy 11 người con nhưng không có đứa nào chịu nuôi bà. Họ đùn đẩy trách nhiệm nuôi mẹ già cho nhau.
Con cái bà thường xuyên ăn nhậu bê tha, cờ bạc tứ đổ tường nhưng không chịu nuôi bà, họ sẵn sàng đánh đập, chửi bà là ”ĐĨ” đuổi bà ra ngoài đường nên bà đã ngủ dưới dạ cầu.
”Nước biển mênh mông ko đong đầy tình Mẹ” dù bà đi lượm ve chai, đi ăn xin nhưng đám con cháu của bà chúng cũng ko tha, bọn họ thường giành tiền bà đi ăn xin, lượm ve chai có được để đi chơi game và các công việc đàn đúm khác.
Bà kể hồi trước bà và ông sống đùm bọc nhau, con cái ko ai nuôi họ, giờ ông mất bà buồn, trầm cảm, rồi hành động không còn minh mẫn, bà sa vào việc hút thuốc để quên đời, sống bất cần để đến một lúc nào đó theo chồng về miền xa xăm, chứ hàng ngày nhìn, nghe con cháu ăn nhậu, sống tiêu cực, chửi rủa bà, đánh bà, không cho bà ăn, quăng quần áo bà xuống sông…mà bà đành bất lực.
Nhiều đêm ngủ dưới gầm cầu bà bị mũi chít đến nỗi da rộp mẫn đỏ vì không có mùng, mưa tạt thì lạnh cúm, nắng nóng thì con sông bốc mùi hôi kinh khủng.
Nhiều khi bà bị bệnh tai biến đi không được, không lượm ve chai được, không ai cho đồ ăn bà phải ôm bụng đói ngủ qua đêm.
Dần dà giọt nước mắt của người đàn bà bất hạnh có 11 người con nhưng phải ngủ gầm cầu đã chảy ngược vào trong, bà không còn khóc nỗi và chọn cách sống ”bất cần”, lay lắt qua ngày đoạn tháng.
Tâm trí bà giờ không còn minh mẫn nữa, bà bị lẫn rồi, suy nghĩ, ăn nói không còn ổn định.
NẾU MỌI NGƯỜI AI MUỐN GIÚP ĐỠ BÀ THÌ LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI MÌNH: 0974.258573. MÌNH SẼ DẪN ĐẾN TẬN GẦM CẦU BÀ SINH SỐNG.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

4 Comments

  1. Chilinh Le
  2. Trong Huynh
  3. Lê Kha
  4. Tran TH

Leave a Reply