Bạn Có Đang Vô Tình "Phá" Điểm Tín Dụng Của Mình?Trường hợp phổ biến nhất làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng (credit) thường thấy là thanh toán chậm cho các tài khoản credit card hoặc down payment. Một trường hợp khách quan ít được chú ý là khi co-sign tài khoản ngân hàng cho người thân và họ thanh toán chậm, không chỉ chủ tài khoản mà điểm tín dụng của người co-sign cũng bị ảnh hưởng. Điểm tín dụng xấu kéo theo nhiều hệ lụy, một trong đó là trở ngại khi vay nợ ngân hàng và mua nhà. Trở ngại như thế nào kính mời quý vị theo dõi.

An Cư Lạc Nghiệp Radio, Chương Trình Hướng Dẫn Về Địa Ốc, Mua Bán, Đầu Tư Bất Động Sản, Tài Trợ Tài Chánh. Phát mỗi chiều thứ Tư 5:05pm-5:30pm giờ California trên làn sóng 1500AM và sáng thứ Sáu 7:45am-8:30am trên làn sóng 1430AM. Xin mời góp ý, đặc câu hỏi, và chia sẻ.

🌟Làm Ngay Những Điều Này Khi Bán Hoặc Cho Xe Ở Mỹ

🌟Tại Sao Không Có Offer Cho Căn Nhà Đang Rao Bán?

🌟 Refinance Căn Nhà Thứ 2 Mà Không Phải Để Ở

🌟 Những điều người nước ngoài mua nhà ở Mỹ cần biết

🌟 Những điều cần biết khi nộp giấy tờ cho Quận Hạt

🌟 5 sai lầm khiến hồ sơ mượn nợ mua nhà bị từ chối

🌟 Mới định cư Mỹ với thu nhập thấp liệu có khả năng mua nhà?

🌟 Tiền lời ngân hàng khi mua nhà ở Mỹ – Trước đây và bây giờ

🌟 Bán tài sản tại VN có phải đóng thuế khi sang Mỹ?

#mortgage #interestrate #realestate #market #listing #income #tax #information #publicradio #radiostation #accounting #ACLN #radio #talkshow #anculacnghiep #vaydoino #diaoc #timothychau #realestategagent #realty #anculacnghiepradio #ACLNR #timothychaugroup #TCG #kristieyennguyen

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

1 thought on “Bạn Có Đang Vô Tình "Phá" Điểm Tín Dụng Của Mình?”

  1. An Cư Lạc Nghiệp Radio, Chương Trình Hướng Dẫn Về Địa Ốc, Mua Bán, Đầu Tư Bất Động Sản, Tài Trợ Tài Chánh. Phát mỗi chiều thứ Tư 5:05pm-5:30pm giờ California trên làn sóng 1500AM và sáng thứ Sáu 7:45am-8:30am trên làn sóng 1430AM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *