Bị công an gọi lên phạt hành chính, chủ shop giày hành hung nữ sinh lên tiếng viết thư tay xin lỗiBị công an gọi lên phạt hành chính, chủ shop giày hành hung nữ sinh lên tiếng viết thư tay xin lỗi. Vào ngày 20/9, dư luận không ngừng xôn xao trước sự việc một nữ sinh viên bị chủ tiệm giày C. nằm trên phố Nguyễn Quý Đức (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đánh tát, mắng chửi khi tới cửa hàng đòi tiền lương. Không chỉ hành xử kiểu ‘giang hồ’ với cô gái trẻ, nữ chủ tiệm còn buông nhiều câu nói, phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ như ‘Đến Bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế này đâu. Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Cho mày hết sống ở cái đất Hà Nội này bây giờ’ hay ‘Chủ tịch Hà Nội, không ai dám ngang cơ mà đứng nói chuyện với tao’. Trên chính trang cá nhân của mình, nữ chủ tiệm giày gửi lời xin lỗi đến nữ sinh bị đánh, cộng đồng CEO và cộng đồng mạng. Người phụ nữ cho biết nguyên nhân đánh và mắng chửi nữ sinh viên là do nóng giận, mất kiểm soát. Nữ chủ tiệm giày mong mọi người sẽ chấp nhận lời xin lỗi và cho mình cơ hội sửa đổi.

▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :

▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi.
Kênh Thời sự 24h thuộc Ban truyền thông – Viện Phát triển chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.

▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử suckhoevacuocsong2000@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : suckhoevacuocsong2000@gmail.com
▶ Theo dõi những thông tin mới nhất: suckhoevacuocsong.com.vn

#diemtin247 #thoisu24h #tinmoinhat

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

8 Comments

  1. MINH HOÀNG
  2. Tân Thanh
  3. Store Viettel
  4. Phuc Van
  5. Lệ Nguyễn
  6. Nguyen Nguyen
  7. Nguyen Nguyen
  8. Nam Ngo

Leave a Reply