[BOM TẤN] Dì ghẻ 2 – Ông Trùm phần 3: Khóa huấn luyện khắc nghiệt #mchongnhung[BOM TẤN] Dì ghẻ 2 – Ông Trùm phần 3: Khóa huấn luyện khắc nghiệt #mchongnhung: Danh tính người đàn ông bí ẩn huấn luyện cho Nam đang dần lộ diện, liệu rằng Đen và Cường đen là một người hay là hai nhân vật khác nhau?? Động cơ Đen giúp Nam là gì??? Đen có thuộc là người trong tổ chúc đứng sau mọi việc??? Lô hàng của chú Đại gặp sự cố, người đứng sau vạch kế hoạch thâu tóm là ai??? Nam đi theo Đen có gặp nguy hiểm??? Chú Đại có tìm được cách thoát khỏi thế lực điều khiển trong bóng đêm???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
– Hôm nay chúng ta sẽ đến với một câu

© CHỊ DẬU
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG MEDIA_*
– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

24 thoughts on “[BOM TẤN] Dì ghẻ 2 – Ông Trùm phần 3: Khóa huấn luyện khắc nghiệt #mchongnhung”

 1. CHỊ DẬU nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ngắn, Truyện dài kì, tâm lí xã hội, tình yêu, gia đình,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động và học tập mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !

 2. Chị ơi… Có phải chị là người thuyết cho phim vtv3 một thời không….. Giọng quen quá. .
  Em yêu thầm chị lâu lắm rồi!

  Mình yêu

 3. Hay thiet la hay luon chi Nhung oi! Công nhận giọng đọc cua chị that tuyet vời Qua! Làm nguoi nghe thiet la hap dẫn và rat la lôi cuốn trong giong đọc! Yeu chi quá chi Nhung oi! Cám on chi nhieu lam va cám on tác giả! Yêu chi… yêu giọng cua chị nhieu lam chị biet khong?😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

 4. Theo tôi nghĩ thì chính Nam sau này sẽ làm cho giới giang hồ và xã hội đen phải bị sóng gió và phải kính trọng và cúi đầu chước mặt Nam.

 5. Liệu sau này Nam có thể lên làm Ông trùm của các ông trùm không? và Cường đen còn phải kính nể sự trả thù tàn bạo của Nam.

 6. hay quá chiều nghe.rồi giờ lại nghe lại hay quá có thể kể them.dc khong cảm ơn chuong trinh câm on hong

 7. Nghe phần 2 này ,t thấy thương chú Đai.người đàn ông nhỏ bé với đôi vai nhỏ bé vậy mà bao nhiêu chuyện không hay đổ lên đôi vai đó.từ chuyện tình cảm.chuyện của Nam rồi công viêc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *