BS NGUYỄN TRÍ ĐOÀN PHÁT BIỂU VỀ VICTORIA WAY – PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA VICTORIA HEALTHCARENgay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi luôn tự hỏi “điều gì bệnh nhân cần nhất khi đến khám bệnh hay tư vấn về sức khoẻ là gì?”

Và cũng ngay từ những ngày đầu tiên đó, chúng tôi luôn nhận thấy rằng bệnh nhân đến khám bệnh không hẳn chỉ vì cơ sở vật chất đẹp hay hiện đại, mà họ cần một nơi để chia sẻ những vấn đề về sức khoẻ của mình, một nơi mà các nhân viên y tế hay bác sĩ luôn lắng nghe, luôn khuyến khích họ hỏi và luôn cố gắng đưa ra những câu trả lời hay những giải pháp điều trị có lợi nhất cho họ.

Họ cần một nơi mà các bác sĩ thật sự dành nhiều thời gian để tìm hiểu và chăm sóc vấn đề sức khoẻ của họ như thể họ chính là người thân trong gia đình, không những chỉ trong lúc khám bệnh mà còn sau khi họ đã ra về. Họ cũng cần một nơi mà họ tìm đến không phải chỉ những lúc đau bệnh, mà cả những lúc họ đang khoẻ mạnh, để tham vấn ý kiến của các bác sĩ về cách duy trì sức khoẻ tốt nhất, có được thói quen sống lành mạnh, cũng như phòng ngừa và phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm.

Với tâm niệm đó, các nhân viên y tế và bác sĩ của Phòng khám Victoria luôn học hỏi, luôn lắng nghe và chăm sóc cho khách hàng dựa trên những bằng chứng y khoa đáng tin cậy nhất, không lạm dụng những xét nghiệm hay thuốc vô ích hay có hại cho bệnh nhân. Chúng tôi gọi đó là Phương pháp Victoria. Và nhân viên Victoria luôn cam kết duy trì Phương pháp Victoria tại từng phòng khám, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân trên hết và xem bệnh nhân là trung tâm của quá trình chăm sóc.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply