Cai thuốc lá không cần dùng thuốc cai thuốc lá – Phạm Thành Long coaching hướng dẫn bỏ thuốc láCai thuốc lá không cần dùng thuốc cai thuốc lá. Cai thuoc la khong can dung thuoc cai thuoc la
Tại chương trình Tinh Thần Doanh Nhân, Phạm Thành Long sử dụng kỹ thuật coaching trực tiếp tại sân khấu để giúp một học viên bỏ thuốc lá.
Dù hút thuốc lá thường hay hút thuốc lá điện tử đều không tốt cho sức khỏe. Để bỏ được thuốc lá thay đổi tư duy, phát triển bản thân và nhận biết rõ tác hại thuốc lá. Đó là bước nhận thức để cai thuốc lá để có cuộc sống khỏe mạnh.

Để bỏ được thuốc lá và có sức khỏe tốt hơn, Phạm Thành Long giúp các học viên thay đổi nhu cầu, thay đổi phương tiện đạt nhu cầu, đặc biệt là thay đổi môi trường để thay đổi thói quen. Bằng phương pháp coaching, thông qua chương trình thay đổi tư duy như Đánh Thức sự Giàu có hay Lập Trình Vận Mệnh, Phạm Thành Long đã giúp cho nhiều người nghiện bỏ được thuốc lá vĩnh viễn mà không cần dùng thuốc cai nghiện thuốc lá.

Đây là cách cai thuốc lá rất hiệu quả mà không cần dùng thuốc cai nghiện. Học viên sau đó được đề nghị tập thể dục, đặc biệt là được đề nghị chạy bộ, cách này giúp học viên nhanh chóng lấy lại sức khỏe, thay đổi lối sống lành mạnh và có ý nghĩa hơn.

Các từ khóa có liên quan đến bài viết này là cai thuoc thuốc cai thuốc lá bỏ thuốc bo thuoc la thuốc lá điện tử

Thay đổi bao gồm thay đổi tư duy, Thay đổi nhu cầu, thay đổi mức độ nhu cầu, thay đổi thứ tự nhu cầu, thay đổi phương tiện đạt nhu cầu, thay đổi môi trường, thay đổi bạn bè để có thể tạo ra sự thay đổi bỏ thuốc lá mãi mãi.
Cách sống khỏe là từ bỏ thuốc là và chăm tập thể dục.
Xem thêm video về cách cai nghiện
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:

Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————

Sự kiện sắp diễn ra:

-~-~~-~~~-~~-~-
Please watch: “Vươn tới đỉnh cao cuộc sống không dành cho bạn? | Phạm Thành Long ”

-~-~~-~~~-~~-~-
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply