Cao Tốc Bắc Nam – Thủ Tướg Nguyễn Xuân Phúc "Đi Đêm" với Trung Quốc#caotốcbắcnam, #tintứcviệt

Dự án cao tốc Bắc – Nam khởi công: Tên Thủ tướng Phúc sẽ được ghi vào lịch sử!
Bao nhiêu tiếng nói của người dân đã lên tiếng ngăn cản dự án cao tốc Bắc – Nam trong nhiều năm qua, bao nhiêu nhà khoa học cảnh báo những , bao nhiêu chuyên gia kinh tế lo lắng đống nợ mà dự án này để lại, nhưng bất chấp những tiếng nói cảnh báo đó, cuối cùng dự án này cũng đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khởi công!
Sáng 16/9/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công dự án đầu tiên của đại dự án đường cao tốc Bắc – Nam phía Đông, báo Tuổi Trẻ đưa tin. Trong lễ khởi công tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Quảng Trị, ông Phúc yêu cầu “tuyến Cam Lộ – La Sơn, dự án thành phần đầu tiên được khởi công, phải là dự án kiểu mẫu, làm gương về chất lượng, tiến độ cho 11 dự án thành phần của dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông giai đoạn 2017 – 2020”.
Chúc mừng ông Nguyễn Xuân Phúc đã được ghi tên vào lịch sử VN với tư cách là Thủ tướng Chính phủ, đã khởi động quá trình TQ thu tóm tuyến đường giao thông huyết mạch Bắc – Nam của đất nước. Trước giờ người dân nhớ đến Thủ tướng Phúc với “cờ – lờ – vờ – mờ”, “Ma-dze in Việt Nam”, nhưng sau khi chấp nhận khởi công một dự án mà bao nhiêu tiếng nói đã cảnh báo nguy cơ bị “nhà đầu tư” TQ thao túng, phá hoại đất nước, nhưng chính phủ ông Phúc vẫn bỏ ngoài tai. Tên của ông Phúc sẽ được ghi vào trong trang sử đen tối của nước nhà!
Ông Phúc nói: “Đầu tư đường giao thông nói chung và cao tốc nói riêng cũng nhằm thực hiện mong ước của Bác Hồ xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”. Kể cả với cái giá là giao “xương sống” của hệ thống giao thông VN vào tay nhà đầu tư TQ? Kể cả chậm tiến độ, đội vốn như dự án Cát Linh – Hà Đông mà các nhà phân tích dự báo cho cao tốc Bắc – Nam, để lại một đống nợ cho dân, còng lưng trả cho đống rác mà nhà thầu TQ đã mang vào Hà Nội

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

16 Comments

 1. quang duong huy
 2. Paul Liu
 3. Mạnh Cường
 4. Chinh Vu Anh
 5. Hải Lê
 6. Chi xuan
 7. Thượng Nguyễn
 8. Vinh Dang
 9. Saigon Man
 10. Hiep Tran
 11. Hung Tran
 12. KINDLY KERN
 13. DÒNG MÁU LẠC HỒNG
 14. Nghiêm Nguyễn Huy
 15. Tuan Nguyen
 16. HồngQuân Trần

Leave a Reply