Cập nhật dự án đường đua F1 của Vingroup tại Hà Nội || Thời gian không còn nhiềuGrand Prix Việt Nam sẽ là chặng đua thứ ba mùa tới, sau Australia và Bahrain, theo thông báo của Ban tổ chức F1. Vòng đua thử (free practice) chặng Hà Nội 2020 sẽ diễn ra ngày 3/4 (FP1, FP2) và 4/4 (FP3). Vòng phân hạng (qualifying) khởi tranh ít giờ sau khi FP3 kết thúc. Còn vòng đua chính (race) diễn ra sau đó một ngày. Thời gian chuẩn bị không còn nhiều đối với Vingroup và các đơn vị thi công dự án.
#hanoi24h #GPHanoi #F1Hanoi
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

35 thoughts on “Cập nhật dự án đường đua F1 của Vingroup tại Hà Nội || Thời gian không còn nhiều

  1. Hà nội thay đổi quá gần 10 năm rồi giờ không nhận ra. Ý thức và vệ sinh môi trường mà thay đổi theo kinh tế thì tuyệt vời.

  2. Tuyệt vời bạn bè năm châu sẽ đổ về đây và và cơ sở hạ tầng sẽ đc quan tâm hơn 👍👍👍

  3. Ngu
    Ko biết lên làng tao mà làm đường đua . Đất cát làng tao thì rẻ mạt , cánh đồng thì rộng rãi bằng phẳng
    Hôm nọ mấy thằng công an xã còn lên làng tao trấn áp mấy bà bị chồng bỏ chồng chê chồng chết . Bắt mấy bà đấy phải trao trả ruộng đất và nhận đền bù với giá 300k / sào . Nếu bà nào ko chịu tuân thủ là mấy thằng công an xã nó rút súng ra nó bắn cho bằng chết

  4. Mặc dù không phải người Hà Nội, nhưng tôi vẫn mong Hà Nội ngày càng phát triển và mạnh mẽ hơn. Đất nước có nhiều thành phố, nhưng thủ đô chỉ có một, phải tập trung nguồn lực để thủ đô phát triển.

  5. Nên xây sân bóng đá có mái che 4 bên chuyên dùng cho bóng đá ko có đường bít cỡ 100000 chổ ngồi cho hoành tráng luôn

  6. " Flycam xem phê hơn cần gì mua vé" Nó bán vé. Bản quyền trực tiếp phát sóng. Flycam xong phát tán Công An vô tới nhà bán đất mà đền nó. Dễ xem chùa quá à. 😂 😂 😂. Bạn nào tính xem chùa thì suy nghĩ lại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *