Cát Lợn (Trư Sa) Bạc Tỷ Quý Hiếm xuất hiện ở 7 núi An Giang | NÚI CẤM BÍ ẨN 6 | A Gem in the Pig🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Cát Lợn (Trư Sa) Bạc Tỷ Quý Hiếm xuất hiện ở 7 núi An Giang | NÚI CẤM BÍ ẨN 6 | A Gem in the Pig
Cát lợn, còn gọi là trư cát, trư sa cát lợn hay trứng vàng, là một loại sỏi mật lành tính được tích tụ theo thời gian trong cơ thể lợn, được dân gian đánh giá là có giá trị đối với y học. Nhưng trên thực tế trong đông y không sử dụng bất cứ vị thuốc nào từ dạ dày của lợn, hiện chưa có tài liệu, bằng chứng, thông tin chính thống nào nói về giá trị kinh tế cũng như y khoa của cát lợn.
Cát lợn được tích tụ theo thời gian, nên thường gặp ở lợn nái sinh sản lâu năm, có khối lượng đến vai trăm gram, có vị ngọt, tính mát, để khô có mùi thảo mộc (thuốc bắc). Có nhiều thông tin chưa được xác thực cho rằng Cát lợn có giá trị trong chữa bệnh nên có giá thành cao, từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có những nghiên cứu, đánh giá cụ thể nào về những giá trị y học cũng như kinh tế mang lại của cát lợn.

Tuy nhiên được dân giao đồn thổi có tác dụng tăng cường sinh lý nam và được nhiều nguời trung quốc mua với giá hàng tỷ đồng. Còn xác thực thì Quang chưa biết, nhưng cái đáng quý là Quang đã tận mắt thấy và chứng kiến cát lợn là như thế nào, đặc biệt là mùi hương rất thơm và cho chúng ta cảm giác tò mò về một báu vật quý giá này. Tất cả là do duyên khi Quang đến núi cấm và được bạn bè giới thiệu mới biết được ở đây vẫn có cát lợn, tuy không to nhưng vấn rất ân tượng về sự hình thành của nó. Mong video sẽ làm bạn thấy thích thú nhá!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

24 Comments

 1. Vulinh Doan
 2. Finland Life - Cuộc Sống Phần Lan
 3. tâm danh
 4. Gà lai
 5. Gà lai
 6. Hai Nguyen
 7. cổng cưới miền tây
 8. sang nguyen
 9. dung huynhthanh
 10. ngoc son Trinh
 11. Thanh Nguyen
 12. Thanh Phương Nguyễn
 13. hoàng lê
 14. Phúc Châu
 15. Chí Thanh Nguyễn Văn
 16. NVĐ Gaming
 17. Quốc Tiến Trần
 18. hung dam
 19. Tone Over
 20. Tone Over
 21. Phùng Huy
 22. Phùng Huy
 23. Thành Hùynh
 24. liêm nguyển

Leave a Reply