Cháy lớn Siêu thị điện máy Hoàng Gia ở Hải Phòng, thiệt hại nhiều tỷ đồngCháy lớn Siêu thị điện máy Hoàng Gia ở Hải Phòng, thiệt hại nhiều tỷ đồng
Một vụ hỏa hoạn tại siêu thị điện máy Hoàng Gia ở Hải Phòng đang xảy ra, lực lượng Cảnh sát PCCC đang tích cực chiến đấu với “giặc lửa”.Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 17h ngày 25/9, tại siêu thị điện máy Hoàng Gia (đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) đã xảy ra một vụ cháy lớn. vì là siêu thị chuyên về hàng điện tử nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ không gian siêu thị. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, nhiều xe cứu hỏa cùng lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP.Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường để triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn.Đám cháy sát ngay cạnh chi nhánh của một ngân hàng, để tránh ngọn lửa lây lan, lực lượng chức năng đã phải leo lên tòa nhà này để phun nước làm mát sang tòa siêu thị đang bốc cháy.

Vì đám cháy nằm giữa trung tâm thành phố nên thu hút sự chú ý của nhiều người kiếu kỳ cũng như người đi đường khiến đoạn đường Lê Hồng Phong qua khu vực này bị tắc nghẽn trầm trọng.Thỉnh thoảng có tiếng nổ lớn như tiếng pháo của thiết bị điện tử bị cháy phát ra từ bên trong siêu thị. Phương án huy động nguồn nước tại chỗ từ mương nước gần đó được thực hiện, đồng thời Cảnh sát PCCC đã tiến hành huy động thêm nhân lực.

Đến 19h cùng ngày, vụ hỏa hoạn vẫn chưa được khống chế. Cảnh sát PCCC đang tiến hành triển khai các phương án cứu hộ, cứu nạn để dập tắt đám cháy nhanh nhất có thể.

Chưa có con số thống kê chính xác về thiệt hại về người và của trong vụ hỏa hoạn nhưng ước tính trị giá tài sản bị “bà hỏa” thiêu rụi nhiều tỷ đồng.
Nguồn tin: Báo Người đưa tin
Nguồn video: Nguoi Hai Phong| Tuấn Trần Anh

———————————————
———————
Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại :
#chaylon #sieuthihoanggia

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://actingschoolrome.com/category/cong-nghe/

6 Comments

  1. SOFTWARE LIBRARY 82MELINH
  2. TIN TỨC 24H ONLINE
  3. VN Sans Gamer Đỗ
  4. Nhi Le
  5. Miền Sông Nước
  6. Giải Trí 24h

Leave a Reply