Củ gai là cây gìThành phần hóa học: Củ gai tươi chứa nhiều vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: vitamin A, B, C, D, giàu sắt, kali, mangan, canxi, photpho, i 9- ốt, muối, lưu huỳnh, axit amin, protein, chất diệp lục, tannin, ít chất béo.

Ngoài ra còn chữ hàm lượng acid chlorogenic, acid caffeic, acid quinic, rhoifolin 0,7%, apigenin, acid protocatechic dồi dào tốt cho cơ thể phụ nữ mang thai, chuẩn bị mang thai.

Vậy tác dụng của củ gai đối với bà bầu là gì?

– #An_thai: 3 tháng đầu mang thai là thời điểm vô cùng quan trọng. Chỉ một sơ suất dù rất nhỏ cũng có thể dẫn đến động thai, dọa sảy. Trong trường hợp này nước củ gai tươi sẽ hỗ trợ sản sinh nội tiết tố estrogen và progesteron làm dày niêm mạc tử cung, tạo môi trường thuận lợi để phôi thai bám vào và phát triển khỏe mạnh. 6 tháng sau đó mẹ tiếp tục sử dụng vẫn sẽ có tác dụng tích cực cho con.

– #Chữa_tụ_dịch_màng_nuôi, #động_thai, #dọa_sảy, #bong_màng_nhau…: Khi cơ thể mẹ không khỏe mạnh hoặc vận động quá sức cho phép sẽ làm động thai, nặng hơn là tụ dịch màng nuôi, dọa sảy và sảy thai. Trong trường hợp này, các chất dinh dưỡng có trong nước củ gai tươi sẽ giúp cầm máu, an thai tránh động…

Chúng tôi cũng đã giúp nhiều trường hợp mẹ bị ra máu ồ ạt, máu màu nâu sẫm, kéo dài hoặc những vết tụ dịch màng nuôi tỉ lệ cao nhưng chỉ sau 2 – 3 ngày uống nước từ củ gai, các hiện tượng nêu trên đã chấm dứt hoàn toàn hoặc giảm rõ rệt.

Các thành phần dinh dưỡng có trong nước củ gai thực sự đã hỗ trợ, tạo môi trường thuận lợi cho phôi thai của bé bám chắc và phát triển khỏe mạnh ngay từ buổi đầu. Đồng thời trong suốt thời kỳ thai nghén, lượng chất dinh dưỡng được chuyển hóa và trao đổi từ mẹ sang con hiệu quả hơn. Bằng chứng cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi chính là trọng lượng của bé thay đổi sau mỗi lần siêu âm.

TÓM LẠI, nước củ gai – đặc biệt là củ gai tươi có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi nếu như được sử dụng với liều lượng phù hợp, đúng thời điểm.

Không chỉ tăng sản sinh nội tiết tố nữ, tạo môi trường thuận lợi cho phôi thai bám vào và phát triển mà các thành phần có trong nước củ gai còn hỗ trợ phát triển trí não, sự thông minh và nhanh nhẹn ở trẻ.

Đặc biệt nước củ gai có vị thanh, không chứa chất độc hại, không có tác dụng phụ với thuốc tây nên trong trường hợp các mẹ đang sử dụng một số thuốc tây do bác sĩ kê đơn thì vẫn có thể kết hợp sử dụng củ gai tươi bình thường.
☎️ HOTLINE 0987. 653. 346
🏠 ĐỊA CHỈ MUA CỦ GAI: số 36 Cự Lộc , quận Thanh Xuân, Hà Nội
#bao_nhiêu_tiền_1kg_củ_gai
#bà_bầu_uống_nhiều_củ_gai_có_tốt_không
#bán_củ_gai_tươi_ở_hà_nội
#bảo_quản_củ_gai_tươi
#cách_bảo_quản_củ_gai_tươi
#có_nên_uống_củ_gai_khi_mang_thai
#củ_gai_là_cây_gì
#củ_gai_đun_nước_uống_có_tốt_không
#hình_ảnh_cây_củ_gai
#lưu_ý_khi_sử_dụng_củ_gai
#mua_củ_gai_tươi_ở_đâu_uy_tín
#nên_uống_củ_gai_tươi_trong_bao_lâu
#nhận_biết_củ_gai
#tác_dụng_của_cây_củ_gai
#uống_củ_gai_có_ảnh_hưởng_đến_thai_nhi
#uống_củ_gai_tươi_như_thế_nào
#vị_của_nước_củ_gai
#tác_dụng_của_củ_lá_gai
#sau_chuyển_phôi_có_nên_uống_củ_gai
#nước_củ_gai_màu_gì
#nên_uống_củ_gai_tươi_hay_khô
#những_ai_không_nên_uống_củ_gai
#cách_nấu_củ_gai
#cách_sắc_củ_gai_tươi
#cách_dùng_củ_gai
#bài_thuốc_an_thai_từ_củ_gai
#cách_dùng_củ_gai_tươi_cho_bà_bầu
#cách_nấu_nước_rễ_củ_gai
#công_dụng_của_củ_gai
#giá_1kg_củ_gai_tươi

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *