"Đất Dữ" Sài gòn ✅ Chợ Sở Rác Quận 1 ngày ấy và bây giờ ra sao | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sài gòn có rất nhiều vùng đất mà người ta nghe tới là hoảng sợ vì là vùng đất dữ giang hồ khét tiếng năm xưa như mã lạng, đồng tiến, tôn đản, bến vân đồn…. và hôm nay Sunny Doan mời anh chị khám phá vùng đất dữ sài gòn năm xưa đó là chợ sở rác nằm trên duong tran dinh xu phường cau kho quan 1 sài gòn ( xưa là duong phat diem quan 1 sai gon) để xem cho so rac ngày ấy và bây giờ ra sao nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Đất Dữ Sài gòn – Chợ Sở Rác Quận 1 ngày ấy và bây giờ ra sao – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

18 Comments

 1. Tony Nguyen
 2. Yêu Ca Hát
 3. vinh nguyen
 4. Anh Truong
 5. Trai Ngo
 6. VINH NGUYEN
 7. T Nhan
 8. Khai Tt
 9. Van Dung Nguyen
 10. Son Luong
 11. jimmy pham
 12. Larry Lee
 13. Hai Thanh
 14. Lan Nguyen
 15. Lan Nguyen
 16. Con bo Cuoi
 17. Mai Nguyen
 18. tien lai

Leave a Reply