Đầu tư cho thuê với căn hộ 1N Vinhomes Ocean Park Gia LâmTại trung tâm của mảnh đất Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park đang được ngày đêm thi công. Với ước mơ xây dựng một tài sản bất động sản “chưa từng có” tại Hà Nội cũng như Việt Nam, Vinhomes Ocean Park giống như một luồng gió biển thổi vào trung tâm Hà Nội đông đúc. Dưới đây là một số yếu tố giúp khách hàng mua dự án Vinhomes Ocean Park thêm an tâm

1. Mua căn hộ Vinhomes Ocean Park là mua căn hộ từ Chủ đầu tư uy tín
Với kinh nghiệm phát triển bất động sản dày dặn, chủ đầu tư Vinhomes nhiều năm liền đứng đầu những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Một điểm cộng rất lớn khách hàng dành cho Vinhomes là bàn giao đúng và thậm chí sớm hơn tiến độ thi công cam kết căn hộ/ nhà ở cũng như xây dựng được hệ sinh thái tiện ích cho cư dân. Các dự án nổi bật của Vingroup bao gồm bất động sản ở (Vinhomes Metropolis, Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside,…) và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl. Như vậy, chắc chắn rằng, chủ nhân căn nhà tại Vinhomes Ocean Park sẽ nhận được tài sản đúng và thậm chí nhanh hơn tiến độ bàn giao cam kết trong hợp đồng mua bán.

Tiện ích đi kèm concept: Với 3 cụm tiện ích xoay quanh 3 trục giá trị sống: Gía trị sống đủ đầy ( cụm tiện ích về giáo dục, y tế, thương mại), Gía trị sống năng động ( công viên, công viên gym), và giá trị sống hưởng thụ ( Hồ trung tâm, biển hồ, Quần thể đại học VinUni), chắc chắn giá trị thương hiệu của bất động sản tại đây sẽ được cộng hưởng vô cùng lớn.

4. Các tiêu chí kinh tế của Việt Nam đang đạt dấu hiệu tốt, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam tiếp tục tăng, khách hàng ngoại mua căn hộ Vinhomes Ocean Park để đầu tư.
Với GDP đạt 7.08% trong năm 2018 cao nhất kể từ năm 2008, nền kinh tế Việt Nam đang được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao. Trong tình hình thế giới liên tục biến động trong thời gian vừa qua, tình hình trong nước ổn định kể cả chính trị, xã hội, Việt Nam trong thời gian tới chắn chắn sẽ vẫn là cái tên được nhiều nhà đầu tư nước ngoài ưu ái hơn cả.

Một số dự án bất động sản tại Việt Nam có số lượng người nước ngoài mua full quota ví dụ như: Vinhomes Westpoint, Vinhomes Skylake,…Với tình hình kinh tế vĩ mô tích cực và thực tế mua bất động sản tại Vinhomes Gia Lâm hiện nay, chắc chắn rằng, các dòng nhà tại dự án tiếp tục là từ khóa hot nhất.

5. Khu đô thị sở hữu nhiều loại hình bất động sản, khách hàng có nhiều lựa chọn mua căn hộ Vinhomes Ocean Park hơn
Hai dòng sản phẩm cao tầng và thấp tầng với nhiều phân khu khác nhau là minh chứng rõ ràng nhất cho các loại hình bất động sản tại Vinhomes Gia Lâm. Dòng sản phẩm cao tầng bao gồm các căn hộ từ 1pn đến 3pn hoặc các căn hộ diện tích đặc biệt. Với mức tài chính từ vài trăm triệu đến chục tỷ vnđ, những lựa chọn loại hình tài sản tại dự án là vô cùng đa dạng.

Tìm hiểu thêm tại

Hotline 0966.208.685

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *