Đây là lý do tại sao Juventus đã ký hợp đồng với Adrien RabiotJuventus đã ký hợp đồng với Adrien Rabiot theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi anh hết hợp đồng với PSG.

Theo đó, hợp đồng của Rabiot với nhà ĐKVĐ Serie A sẽ có thời hạn 5 năm. Mức lương mà anh nhận được là 7 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra, bà mẹ kiêm người đại diện Veronique của Rabiot cũng sẽ bỏ túi một khoản hoa hồng trị giá 10 triệu euro. Giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici, đã bay tới Paris vào thứ Sáu để kết thúc các cuộc đàm phán và một thỏa thuận đã đạt được.

Rabiot sẽ chính thức kết thúc 9 năm gắn bó với PSG sau khi gia nhập đội trẻ vào năm 2010. Anh có trận ra mắt đội một vào năm 2012 và dần được thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên Rabiot đã không thể tìm được tiếng nói chung với câu lạc bộ khi bước vào năm cuối của hợp đồng. Tiền vệ này cũng đã bị HLV trưởng Thomas Tuchels giam trên băng ghế dự bị trong nửa cuối mùa giải 2018/19.

Rất nhiều CLB lớn đã quan tâm tới Rabiot như Man United, Tottenham, Liverpool hay Barca. Tuy nhiên, Juventus đã là người chiến thắng cuối cùng.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply