Diệp Lục Lysine Được Bác Sĩ CK Nhi Chia sẻ Trên VTV2CÁC MẸ GẶP TÌNH TRẠNG TRẺ BIẾNG ĂN, THẤP CÒI, HỆ TIÊU HÓA KÉM thì dành chút thời gian xem video này nhé
Inbox hoặc liên hệ Hotline : 0964 028 424 để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm DIỆP LỤC LYSINE
——————————————-
💥Diệp Lục Lysine: – Sản phẩm duy nhất hiện nay dành cho trẻ em chứa thành phần Diệp Lục bổ sung rau xanh, đào thải độc tố, cải thiện sức khỏe cho bé.

💥Đồng thời sản phẩm bổ sung thêm các thành phần: Lysine, kẽm, vitamin, giúp bé ăn ngon, tăng sức đề kháng, cải thiện chiều cao, phát triển thể chất toàn diện.

💥Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch Chất diệp lục trong Diệp Lục Lysine thúc đẩy sức mạnh của tủy xương trong cơ thể – nơi mà các tế bào của hệ miễn dịch hoạt động. Chất diệp lục đóng vai trò làm tăng số lượng tế bào máu đỏ, có nghĩa là nhiều oxy sẽ được mang đến các tế bào.
——————————————
Diệp lục Lysine Kid với các thành phần quý giá như:

1. L-Lysine.HCL – 500mg: Giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Việc thiếu hụt chất này có thể khiến trẻ chậm lớn, biếng ăn, dễ thiếu men tiêu hóa và nội tiết tố.

2. Fibregum B ( Gôm Arabic) – 200mg: Là chất xơ hòa tan cho cơ thể, hỗ trợ nhuận tràng, làm giảm nguy cơ táo bón.

3. Diệp Lục (sodium copper Chlorophyllin) – 100mg: Bảo vệ cơ thể dưới nhiều hình thức từ làm sạch cơ thể khỏi các kim loại nặng và các chất độc đến chống nhiễm trùng.

4. Springer 0203 (Chiết xuất nấm men) – 100mg: Tăng cường chức năng tiêu hóa của dạ dày.

5. Digezyme – 30mg: Là một chất bổ sung chế độ ăn uống dựa trên men, enzyme tiêu hóa và chiết xuất thực vật có tác dụng hiệp đồng có thể thúc đẩy tiêu hóa, thúc đẩy quá trình, cũng như chuyển hóa protein, carbohydrate và chất béo, tạo điều kiện cho sự hấp thụ của chúng. Hơn nữa, các chất lên men và vitamin nhóm B góp phần tái cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *