Dự tiệc sinh nhật TỶ PHÚ ẤN ĐỘ cùng LÝ NHÃ KỲ (Part 1)Chuyến di Mumbai cùng chị Lý Nhã Kỳ

Chào mọi người mình là Đỗ Long.Rất thích du lịch,ăn uống và thời trang.Cuộc sống xung quanh mình có rất nhiều điều thú vị rất muốn chia sẻ cũng mọi người .Mỗi hành trình là những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc khác nhau cho chúng ta thêm những kinh nghiệm sống và thêm yêu đời.Hãy cùng nhau gắn kết và lan toả những năng lượng tích cực và đừng quên để lại comment cho Đỗ Long biết nha.

Facebook:
Instargam:
Email:dolong2002cx2@yahoo.com

Từ sân bay Mumbai đến khách sạn Mumbai nổi tiếng trong film “Thảm sát kinh hoàng” vừa chợp mắt được 1 tiếng đã phải di chuyển liền trong đêm để đi lên núi nơi tổ chức tiệc sinh nhật của ngày tỷ phú trong 6 tiếng đồng hồ.

Đường lên đến khách sạn Le Meridien toàn sương mù và đồi núi quanh co khúc khuỷu ,trời thì nắng lúc mưa lên được đến nơi mừng dễ sợ.

Khách sạn có rất nhiều cây xanh và quanh năm luôn ẩm ướt ,có hồ bơi vô cực như Marira Bay Sand nhưng lạnh quá mình chỉ lên đứng chụp hình chứ không dám tắm hehe

Rổi cả đoàn mình chuẩn bị cùng chị Lý Nhã Kỳ đến dự sinh nhật của ngài tỷ phú.1 buổi tiệc sinh nhật ấm cũng với khách mời là những người thân và bạn bè của ngài.Mỗi ngày trang trí theo 1 concept khác nhau.

Mọi người cùng chờ xem layout ngày thứ 2 sẽ có nhiều điều thú vị nhe.

Nhớ nhấn like và đăng kí theo dõi (nút hình cái chuông) để Đỗ Long có thêm động lực ra mỗi tuần 1 Video clip cho mọi người cùng xem nha.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

17 Comments

 1. Lệ Đắng
 2. Tram Le
 3. yeu con
 4. Huỳnh Thị Thùy Trang
 5. Do Long Official
 6. Bạn Chrisssssssss
 7. Đô Ngô
 8. Tram Tram
 9. Chí Nguyễn
 10. Nguyen Trung
 11. Phương Nam
 12. Thạnh Trần
 13. Chamiee Channel
 14. Duy Lê
 15. AKey Group
 16. Tú Trần
 17. Jb Toàn

Leave a Reply