Gái NGOAN HẸN HÒ đã không yêu thì thôi YÊU LÀ đòi CƯỚI luôn 😍|BMHHGái NGOAN HẸN HÒ đã không yêu thì thôi YÊU LÀ đòi CƯỚI luôn 😍|BMHH

#BANMUONHENHO #GAINGOANHENHO
#BMHHMCV #WANNADATE

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: banmuonhenho@gmail.com
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Gái NGOAN HẸN HÒ đã không yêu thì thôi YÊU LÀ đòi CƯỚI luôn 😍|BMHH

  1. Chắc Ban BMHH bị kẹt hợp đồng giao kèo với con mẹ VÔ DUYÊN Thư rồi – chắc khó đuổi – không biết khi phỏng vấn – bả làm gì – chắc ở trần truồn nhảy sexy cho ban giám khảo chấm hay sao – chứ bả Mở miệng ra mà nói là biết hẵng là thứ Bá Đạo – vô duyên rồi thì mà làm sao mà mướn để hướng dẩn chương trình nầy – Có nhiều khi bà Thư này thọc vài câu Tiếu lâm của bả – NHƯNG sao mà vô duyên quá – quá là vô duyên cho đến nổi anh Quyền Linh cũng bị Á KHẨU – chẵng biết nói tiếu gì theo sau – Rất là nhiều lần như vậy – chán quá

  2. cảm ơn ê kíp chương trình đã sắp xếp cho chị Cát Tường đã trở lại .Chỉ có anh Quyền Linh vs chị Cát Tường dẫn chương trình này là hay nhất .Có ai đồngý với mình xin like.

  3. thag loz mau me tieg anh tieg tieg u o tren doi nay chua ai biet truoc chuyen gi dau noi thi ai noi ko duoc 90 con chua lanh nua kia cha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *