Hồi hộp một kiếp chung cư ✅ Chung cư Hãng Phân Cư xá Vĩnh Hội Quận 4 Sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Sunny Doan mời anh chị cùng thang thang đường phố sài gòn và hôm nay Sunny Doan lang thang quận 4 để ghé thăm một chung cư hãng phân và chợ hãng phân trong khu cư xá vĩnh hội quan 4 sài gòn ngày nay. Thật bất ngờ và khó tin khi người dân sống trong chung cu hang phan quan 4 này với tuổi đời hơn 50 năm mục nát và rịu rã với thời gian, thật sự hồi hộp cho một kiếp chung cư đã xuống cấp với thời gian. Nay Sunny Doan mời anh chị đi nhìn lại con duong nguyen huu hao quan 4, cho hang phan quan 4, chung cu hang phan quan 4 trong khu dan cư cu xa vinh hoi ngày nay ra sao nhé, để hiểu được xóm nghèo giàu của sài gòn ngày nay như thế nào. Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn những nơi thân quen nổi tiếng sài gòn của sài gòn mà Sunny Doan đi qua của quan 4 ngày nay. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Video này giúp anh chị viet kieu hai ngoai nhìn lại đường phố sài gòn để anh chị nhận ra khi anh chị đã từng sống sài gòn trước đó và nay thì định cư nước ngoài với hình ảnh đường phố sài gòn thông qua hình ảnh, cuộc sống sài gòn mà Sunny Doan đi qua của sài gòn ngày nay để anh chị so sánh sài gòn ngày xưa như thế nào.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Hồi hộp một kiếp chung cư – Chung cư Hãng Phân Cư xá Vĩnh Hội Quận 4 Sài gòn – lang thang sai gon

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

26 Comments

 1. quochung dang
 2. tran anh
 3. Hai huynh
 4. Hoài Vũ Vlog
 5. Thi Le
 6. Pikachu 125
 7. DP
 8. Hùng Vũ
 9. Lama
 10. Hong Thach
 11. GOODTODAY TODAYGOOD
 12. hai van nguyen
 13. NHƯ HEO NGU
 14. hieu trang
 15. Le Nghia
 16. SS
 17. Andrew Nguyen
 18. thanh ngo
 19. Van Dung Nguyen
 20. Johnny Tran
 21. Calvin Truong
 22. Langthang cungban
 23. oanh to
 24. Mai Nguyen
 25. Timothy Ho
 26. oanh to

Leave a Reply