Hội Luận Về Việc Lớp Trẻ Không Được Để Bị Nhồi Sọ Theo Kiểu Giáo Dục Của VC Về QLVNCHLittle Saigon (VanHoaNBLV) – Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi lại buổi hội luận về việc “lớp trẻ không được để bị nhồi sọ theo kiểu giáo dục của VC về Quân Lực VNCH” với sự tham dự của ông Phát Bùi, Nghị viên Thành phố Garden Grove, kiêm Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, Tiến sĩ Phạm Kim Long, Nguyên Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Orange County và Tạ Phong Tần, Cựu Tù Nhân Chính Trị, Nhà Báo Tự Do, Blog Sự Thật và Công Lý.

Buổi hội luận đã diễn ra vào sáng ngày 2 tháng 9 năm 2019 tại trụ sở của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, 13127 Plano Plaza, Brookhurst St., thuộc thành phố Garden Grove, miền Nam California Hoa Kỳ.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

18 thoughts on “Hội Luận Về Việc Lớp Trẻ Không Được Để Bị Nhồi Sọ Theo Kiểu Giáo Dục Của VC Về QLVNCH”

 1. Ý hai thằng Thuần, Lân chúng nó muốn họ phải tự tử chết (như tướng Nam, tướng Hưng), hoặc bị đày đọa trong tù (có thể bị giết luôn như tướng Cẩn) thì chúng nó mới hài lòng.

 2. Quý vị đừng bỏ giờ ra để tranh luận với những người vô ý thức nói xấu VNCH. Mấy tên này ăn tiền của việt cộng để xuyên tạc QLVNCH. Việt cộng vẫn còn sợ QLVNCH.

 3. Ten Thuan va ten Quoc lang mat day nay hay de cho co Dung chuoi thang vao mat tui no nhu co da tung chuoi ten chi pheo Ngo ky moi duoc. May chu noi rat dung may ten nay la mot phe voi ten Tri .. co tinh thau tom ca cong dong de manh mung kiem loi ke ca kiem tien

 4. Ngày 22-4-năm 1975 khi ông Thiệu từ chức gd tôi biet mất nuỏc rồi . Cậu em toi là dại uý làm hành chánh tài chánh tại sg về nhà lậy sống mẹ tôi dể ra di mẹ tôi chấp nhận . Còn chồng toi là thiếu tá pháo binh dang ở mặt trận sư đoàn 5 ở Binh Duong nên kẹt lại phai di tù 7 năm dó . Thẳng chó Phan văn Thuần biết không ?

 5. Máy thằng miệt thị Việt Nam! Cộng Hoà chỉ dáng nhổ vào mặt chúng Vì chúng nhận tiền của Viet cộng dể dánh phá cộng đồng hải ngoại

 6. Đầu mẹ thằng Phản văn Thuần ,cha mẹ mày quá ngu đẻ ra loại ăn cứt thằng tạ đút Trí nên mày ngu cả dòng họ của mày,! Tao đái không qua ngọn cỏ nhưng đái tới cái mặt của mày và đái tới cả mặt cha mẹ mày lun , đầu mẹ mày có thấy có biết những người QLVNCH ở lại bị bọn BẮC KÝ BÁN NƯỚC chúng cướp hết tài sản rồi nó tống sĩ quan và dân lên núi lên rừng ? cả dòng họ mày có biết những sĩ quan bị kẹt lại bị vc đem ra đánh giết không hả ? đầu mẹ mày ngu vừa thôi con cháu của mày đang ăn gì ở Mĩ quốc hả ? con cháu của mày sẽ ỉa vào mặt mày nếu sau này chúng nó biết được thằng Dương Văn Minh HÈN HẠ NGU XUẪN thiếu hiểu biết bọn vc mà giao cả MIỀN NAM VIỆT NAM cho vc . Đầu mẹ mày hãy ngẫn cao đầu mà tìm hiểu lịch sử QLVNCH họ là những Anh Hùng ngày đêm DIỆT HỒ BẢO QUỐC AN DÂN .

 7. Phan văn Thuần, Hoàng duy Hùng, Trần Nhật Phong…tệ hơn lũ trẻ TRÂU đang sống trong "Thiên đường xã hụi chủ nghĩa cc". Bởi lũ trẻ TRÂU thì bị đảng chó chết cs VN bưng bít, nhồi sọ NGU HOÁ TRƯỜNG KỲ, còn lũ mất dạy này mặc dù chúng có bằng KS, LS … ở Mẽo mà chúng lại vô ơn, vô lễ, ngạo mạn
  Tóm lại, lũ mất dạy này rồi sẽ có ngày biết được việc BƯNG BÔ cho bè lũ phi nhân csVN để kiếm những đồng tiền MÁU từ chúng hối không còn kịp.

 8. em xin cam on chi ta phong tan..chi la mot phu nu rat hieu biet.thoi the..)(giong nhu tt nguyen van thieu.ong tung o trung voi csvc.vn ong hieu ro be lu cs..con chi ta phong tan cung o trong csvc roi .chi biet be lu vsvc hon ai het..xin cam on chi nhieu lam.nu anh hung thoi dai..

 9. Qua quá trình thời gian sau 30/4/75. Và thời gian gần đây, cái từ “đu càng”, ba que(3/). Nó có trên Facebook và YouTube để đánh phá cộng đồng Việt tị nạn CS ở hải ngoại. Đây là cái từ do VC, họ vì lo sợ cái danh dự của QLVNCH nó làm lu mờ cái chủ thuyết CSVN mà VC nó dựng ra nhằm mục đích bôi xấu những ngừơi lính hào hùng đã hy sinh chiến đấu cho nền Độc-Lập, Tự-Do, Dân Chủ của thể chế miền Nam đã có. Và những ai dùng từ nầy họ là những kẻ khờ, ngu ngơ, hay vì quá ngu ngục về chiến tranh VN. Họ là DLV của tà quyền CSVN hay là những người ở hải ngoại “Đạp C.Ứ.T Việt Cộng” mà thôi.

 10. Nói tóm lại, những kẻ nào bưng bô cho vịt+ thì phải bị trục xuất về sống ở cái thiên đàng Xạo Hết Chỗ Nói!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *