Khóa học đào tạo Internet Marketing của Ths Nguyễn Hữu Lam – HPSOFT Ninh ThuậnXin chào bạn, Tôi là Trương Việt Vũ, Chúc mừng bạn đến với kênh Youtube của tôi.

Tôi là con dân người Ninh Thuận, sinh ra và lớn lên tại vùng đất đầy nắng và gió này, mà người ta thường gọi ví von là “Nắng như Rang, Gió như Phan”. Với kênh video này, tôi mong muốn và nỗi niềm muốn làm điều gì đó để mọi người trên toàn quốc đều biết đến Phan Rang, biết đến Ninh Thuận, vùng đất du lịch đầy tiềm năng này.

Khi tôi đi học đại học ở Sài Gòn, mọi người hỏi tôi quê ở đâu: Khi tôi nói quê tôi ở Phan Rang thì mọi người lại nói là Phan Thiết hả, và khi tối nói ở Ninh Thuận thì mọi người lại nói ở Bình Thuận à. Tôi luôn thắc mắc tại sao mọi người lại không biết hoặc không nhớ, không nghe tới TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Chắc có thể do tỉnh mình nghèo, kênh marketing về thương hiệu du lịch yếu và ít ai làm nên mới ít biết về Ninh Thuận như vậy.

Do đó tối quyết định làm Kênh Youtube này với mong muốn góp 1 phần công sức vào để mọi người có thể biết đến Phan Rang Tháp Chàm, biết đến Ninh Thuận.

Chân thành cảm ơn mọi người, có thể like và theo dõi kênh của Vũ, Trương Việt Vũ nhé! Hi vọng sẽ có video nào đó có ích cho các bạn.

Tôi đang là giám đốc công ty HPSOFT – Ninh Thuận, CEO công ty TVN Group (thương hiệu Bất Động Sản TVN Land, và các dịch vụ khác tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận), mục tiêu trở thành doanh nhân, diễn giả với các sự kiện lớn tại Ninh Thuận và trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đăng ký Kênh Youtube chính thức của Trương Việt Vũ tại: tôi sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức về Internet Marketing, các địa điểm du lịch và bất động sản tại Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận để giúp bạn thay đổi công việc kinh doanh của mình ngày càng tốt hơn.

Hãy đăng ký kênh này để có thể nhận được video mới ngay lập tức.
========================
Kết nối với Trương Việt Vũ
Hotline/Zalo: 0915.812.879 – 0986.61.71.72

– Website cá nhân:
– Thiết kế web Ninh Thuận:
– Bất Động Sản Ninh Thuận:
– Nhà Đất Ninh Thuận:
– Bất Động Sản TVN Land:
– Thuê Xe Phan Rang:
– Cho Thuê Xe Ninh Thuận:

– Facebook:
– Fanpage:
– Youtube:

Video nổi bật khác:
– Lễ hội Katê tại Tháp Poklong Garai năm 2018:
– Tham quan cánh đồng điện năng lượng mặt trời Ninh Thuận qua flycam:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *