KIẾM TIỀN YOUTUBE : CÁCH CÓ THỂ TĂNG VIEW GẤP 3, AI CÓ ĐIỀU KIỆN NÀY NÊN THỬ, KHÔNG PHẢI TIỀNVừa phát hiên ra cách *có thể* tăng view gấp 3 nên chia sẻ luôn cho bà con. Ai có điều kiện thì nên thử, không phải tiền nhé.
1. tiết lộ về tiền lương Những ngành TOP và HOT 100K dễ xin việc để định cư tại Canada.
2 . LÀM HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA? THAM KHẢO NGAY 5 VIỆC NÀY !
3 . EXPRESS ENTRY BẰNG CẤP : ĐỔI BẰNG VN – CANADA
4. 1 Triệu Người Đăng Ký Được Bao Nhiêu Tiền (video hay và hữu ích của bạn Ngô Lộc )

Music by Tyufyakin Konstantin from Fugue
Je vois la vie :

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

44 thoughts on “KIẾM TIỀN YOUTUBE : CÁCH CÓ THỂ TĂNG VIEW GẤP 3, AI CÓ ĐIỀU KIỆN NÀY NÊN THỬ, KHÔNG PHẢI TIỀN”

 1. Bạn chia sẻ rất hay, những kênh giải trí mà dành cho trẻ em nhỏ rất được nhiều view, :)) đứng đầu luôn, mình cũng làm kênh riêng nội dung chỉ dành cho các bé của Julia mà ẻm còn bé quá, chạy lon ton miết quay đuối luôn, đợi ẻm lớn tí mình sẽ giới thiệu bạn nha, nếu có dịp bạn xem thử Johny Johny Yes Papa của Julia cưng lắm.

 2. Bạn nói đúng lắm những video mà có con nít thì lượng VIEWS cao ngoài ra nếu mà có con gái xinh đẹp nữa thì views càng cao nữa

 3. khi 13tuổi các em bước sang bứớc sang tuổi,lỡ dở, ương ương, tuổi này các bé như con ngựa hoang, em nói gần đúng đó, mấy cái video của chị mà con trai chị chơi skateboard lượng view cao hơn mấy video khác của chị.

 4. Hom nay ban chia se de tai nay rất la hay ne
  Rất la phu họp voi hien tai bay gio lam
  Cam on ban da cho moi người biết va hieu them 👍😍

 5. Chao ban Richie Canada ban hien oi. Cach co the tang view gap ba lan minh cung doan duoc ma. Nhung gio thay ban dem ra thong ke research nay thi la that rat tot. Minh co mot dua under muoi tuoi nhung no khong thich suat hien tren video cua minh thi sao day hihi. Uoc gi minh tre lai luc muoi tuoi 😂 Cam on ban chia se cai hay cho moi nguoi biet. Chuc ban luon luon nhieu suc khoe va binh an.

 6. Chia se cua anh hay qua. Kenh em lam duoc 4 thang roi ma luot view va nguoi theo doi it lam. Em rat la buon va nan luon. Cam on anh da chia se nhung dieu rat bo ich nhu the nay

 7. Chia sẻ hay và hữu ích cho mọi người quá anh à, thường em thấy rất ít người chia sẻ những thông tin này anh à.

 8. Chao ban nhe ban chia se hay lam.. chuc ban mot buoi toi vv va ho ben gd than yeu.ug ho ban(Bảy không một +chuông) qua ket noi minh nha ban.cam on ban

 9. Ngẫm đi nghĩ lại thì thấy thằng con đúng 12 tuổi rưỡi … Thấy chia sẻ của bạn mình cũng có lý à … Để xem sao . .. Dù sao cũng cám ơn khám phá cuả bạn tui ha … Chuẩn bị mai tiếp tục đi cày chưa ???

 10. Rất hay, nhưng rất tiếc là mình không có cơ hội làm kênh thiếu nhi. Đó là hiện tượng một cô bé bên Nam Hàn có lợi từ 6 đến 7 triệu USD một năm.

 11. Cảm ơn bạn nhiều lắm, thấy được sự động viên để có động lực cố gắng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *