Kinh nghiệm khi vay mua xe ô tô kinh doanh

Vay mua xe ô tô để kinh doanh là sản phẩm cho vay mua xe phổ biến tại các ngân hàng bên cạnh các gói vay mua nhà, mua đất, vay kinh doanh… Đối tượng vay sở hữu thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp. những cửa hàng chúng tôi thường vay mua ô tô để phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ vận tải hoặc vận chuyển hàng hóa với các dòng xe là xe bán tải, xe khách hoặc các xe chuyên dụng.

Dịch vụ cầm xe máy mời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm tại đây: Bí quyết vay tền mua xe hiệu quả nhất hiện nay

1. Những đặc điểm về vay mua xe ô tô để kinh doanh

Rear view of luxury car

Đối tượng vay: Là cá nhân hoặc doanh nghiệp chúng tôi.

Các doanh nghiệp chúng tôi thường vay mua ô tô để phục vụ nhu cầu kinh doanh dịch vụ vận tải hoặc vận chuyển hàng hóa với các dòng xe là xe bán tải, xe khách hoặc những xe chuyên dụng.

Công ty tư nhân hoặc cá nhân thường mua với phần số lượng ít và mục đích dùng đơn giản hơn, có thể là vận chuyển với quy mô nhỏ hoặc cho thuê lại xe để chạy taxi, đặc biệt trong bối cảnh các dịch vụ Grab taxi đang nở rộ.

Nguồn thu nhập từ dự án kinh doanh: Đúng với bản chất của khoản vay, nguồn thu nhập của khoản vay cần đến từ hiệu quả kinh doanh và sử dụng vốn. Nếu đối tượng vay là doanh nghiệp chúng tôi, hồ sơ vay sẽ cần được tiêu chuẩn bị chi tiết hơn với phần những báo cáo tài chính, chứng minh thu nhập cũng như nguồn thu dự kiến, hiệu quả vay vốn…

Mức cho vay: Từ 70 – 80% giá trị xe và thời gian cho vay kéo dài từ 5 – 7 năm.

Phương thức trả lãi: Linh hoạt vừa ý với tác dụng trả nợ của khách hàng.

2.  Kinh nghiệm khi vay mua xe ô tô kinh doanh

Đối với vay mua xe ô tô kinh doanh, các bạn cần chú ý tới một số vấn đề sau để tối đa hóa lợi ích của khoản vay:

Nên cân nhắc và chọn ô tô cũ thay vì ô tô mới. Một chiếc ô tô cũ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng sẽ mang lại lợi ích về kinh tế cho các bạn hơn rất nhiều so với một chiếc mới, bởi bạn sẽ giảm được số lượng lớn những chi phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, chi phí bảo hiểm ô tô.

Xe cũ sẽ có giá tiền rẻ hơn và sẽ không mất giá quá số lượng lớn nếu các bạn muốn thanh lý – điều thường xuyên xảy ra trong quá trình kinh doanh. Một chiếc xe cũ cũng sẽ là hợp lý hơn khi phải luôn luôn trên từng cây số để tạo ra lợi nhuận cho công ty.

Cần lựa chọn xe đúng với mục đích sử dụng trong kinh doanh để được hưởng các ưu đãi tốt nhất từ ngân hàng. Thời hạn cho vay so với xe phổ thông sẽ lớn nhất; tiếp đó là xe giá rẻ. Xe hạng sang và xe có mức giảm giá nhanh sẽ sở hữu thời hạn cho vay thấp nhất. Hiện các ngân hàng thường áp dụng thời hạn cho vay tối đa là 6 năm so với vay mua ô tô.

Ngoài kế hoạch trả lãi, khách hàng cũng cần tính đến chi phí mua bảo hiểm cho xe hàng năm bởi trong suốt thời gian vay, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng phải mua bảo hiểm vật chất cho xe và chuyển quyền thụ hưởng 100% cho ngân hàng.

Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không có rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với camdohanoi.vn của chúng tôi tại:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 .525.310

Website: camdohanoi.vn 

Địa chỉ tại: Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội

Leave a Reply