Lối Thoát Nghiệt Ngã – Tập 23 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017Lối Thoát Nghiệt Ngã – Tập 23 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2017
—————————–
Quay cuồng trong mê cung của lòng tham, sự hận thù và thói ích kỷ, những người trẻ như Quân, Tuấn và Trọng đã phải trả giá cho những lựa chọn sai lầm của mình khi tự biến bản thân thành nô lệ của những phù phiếm và vật chất hão huyền

Sau cái chết của người cha, Tuấn (Lâm Minh Thắng) về sống cùng gia đình người chú ruột – ông Quý – Giám đốc công ty quảng cáo Sao Sáng. Cuộc sống của gia đình ông Quý cũng không hề hạnh phúc khi Quân (Quốc Bảo) – con trai ông bị mắc chứng tự kỷ và luôn bất hòa với mẹ kế – bà Vân. Trong một lần tình cờ, Quân gặp và phải lòng Ngân Hà (Hoa hậu Đặng Thu Thảo) – nhân viên trong công ty Sao Sáng. Để tiếp cận Hà, Quân đến làm việc tại Sao Sáng dưới quyền của Tuấn. Thế nhưng, Hà lại dành tình cảm cho Trọng (Hòa Hiệp) – người từng cứu cô trong một vụ ẩu đả.

Trọng là trẻ mồ côi được má Bảy nuôi lớn từ nhỏ. Anh sống nghĩa hiệp, nghị lực nhưng tự ái cao. Trước những lời dè bỉu, khinh miệt của những người giàu có, Trọng dần thay đổi, trở thành người tham vọng. Anh lợi dụng tình cảm của Hà, nhưng lại tiếp cận Diễm để có vị trí trong công ty Sao Sáng. Mắc sai lầm trong công việc, Trọng bị Tuấn sa thải. Ôm hận trong lòng, Trọng bỏ rơi Hà dù cô đang mang thai đứa con của anh, để kết hôn cùng Diễm. Đám cưới vấp phải sự phản đối quyết liệt của mọi người, trừ bà Vân vì Trọng chính là con ruột của bà. Sóng gió nổi lên, khi Quân bị kích động, đâm chết Diễm trong ngày cưới. Quá sốc, ông Quý lên cơn trụy tim, rồi qua đời.

Với dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, “Lối thoát nghiệt ngã” là lời cảnh tỉnh dành cho giới trẻ về sự tham vọng và những cách tiến thân sai lầm. Vì danh vọng và thỏa mãn lòng hận thù, những người trẻ như Trọng, Quân, Tuấn đã có lúc lạc lối. Họ thậm chí không từ thủ đoạn để hãm hại người khác, hay gây tổn thương cho chính những người thân yêu của mình, để rồi bi kịch nối tiếp bi kịch. Với ngoại hình thư sinh, Hòa Hiệp thường được đóng khung trong những vai thư sinh hiền lành. Nhưng với vai diễn Trọng trong “Lối thoát nghiệt ngã”, Hòa Hiệp đã hoàn toàn lột xác trong một vai phản diện – một vai diễn hoàn toàn khác với những nhân vật anh từng đóng trước đây.
———————
Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://actingschoolrome.com/category/lam-dep/

Leave a Reply