Long Điền Land – Team Building 2019 – Kỷ Niệm 3 Thành Lập Công TyNgày 26/8 vừa qua, công ty BĐS Long Điền đã tổ chức chương trình Teambuilding, được diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Tour du lịch 2 ngày 1 đêm tại đây, toàn thể nhân viên đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc cật lực và vô cùng căng thẳng.
.
Ngoài việc để các thành viên của gia đình Long Điền giải tỏa mệt mỏi thì đây còn là cơ hội để mọi người có cơ hội được tụ họp đông đủ, cùng ngồi lại với nhau lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện trong nghề kinh doanh bất động sản đầy khó khăn và gian nan này. Với chương trình Teambuilding đã giúp mỗi thành viên được gắn kết cũng như hiểu nhau, và hơn hết đó chính là tinh thần đoàn kết, gắn bó các mối quan hệ được xích lại gần nhau hơn nữa.

Đặc biệt, trong chương trình Gala Dinner diễn ra vào buổi tối tại khách sạn Phoenix. Toàn thể nhân viên Long Điền cùng hân hoan trong ngày kỉ niệm 3 năm thành lập của công ty, đây là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với Long Điền. Chặng đường 3 năm xây dựng và phát triển vô cùng gian nan và giờ đây là lúc Long Điền Land lớn mạnh và phát triển hơn nữa trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tin chắc rằng trong tương lai không xa, cái tên Long Điền sẽ không còn xa lạ đối với khách hàng và đối tác. Là nơi để các bạn trẻ thể hiện được tài năng và khẳng định bản lĩnh bản thân, cùng nhau đưa công ty lên một tầm cao mới.

web:
Facebook:
Zalo:

#longdienland #longdien #teambuilding2019 #sinhnhatlongdien

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

4 Comments

  1. Thu Le Thai
  2. Suong Tran
  3. Khang Tran
  4. Minh Hoàng

Leave a Reply