[M9] #146: Bay đi Rạch Giá với ATR 72 của VASCO | Sân bay Rạch Giá có gì? | Yêu Máy BaySUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Ấn tượng của Travip về sân bay Rạch Giá là sạch sẽ, ngăn nắp. Nói chung rất dễ chịu. Việc làm thủ tục cũng nhanh vì chỉ phục vụ một chuyến bay tối đa 68 khách nên không cần xếp hàng gì mấy. Ở khu vực làm thủ tục cũng có một quán ăn nhỏ phục vụ các loại nước uống cùng đồ ăn sáng là bánh mì trứng hoặc mì ăn liền trứng, xúc xích.

Và đây là chiếc ATR72-500 của VASCO với số đăng bạ VN-B219. Trên khoang có 68 ghế hạng phổ thông được bố trí ghế theo cấu hình 2-2. Khác với những lần đi máy bay lớn thì đi ATR72 chỉ leo mấy bậc thang nhỏ là đã lên máy bay rồi. Đôi lúc Travip cũng thích đi những chiếc máy bay nho nhỏ như thế này. Mặc dù ghế ngồi có hơi chật một xíu so với các máy bay lớn nhưng thời gian bay chỉ xấp xỉ 40 phút nên không thành vấn đề.

Hiện do nhu cầu đi lại chưa nhiều nên mỗi ngày sân bay Rạch Giá chỉ đón 1 chuyến vào sáng sớm. Trước đây, từ sân bay Rạch Giá có chuyến bay nối tiếp đi Phú Quốc những hiện đường bay độc đáo nội tỉnh này đã ngưng hoạt động.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

20 Comments

 1. Yêu Máy Bay
 2. Kiến Sao Thổ
 3. Khanh Hung
 4. I Music
 5. Cherry Nguyen
 6. dinh nguyen
 7. Lam Quach
 8. Lam Quach
 9. NHẤT QUANG
 10. Vu Louis
 11. Trung Nguyên
 12. Văn Trần
 13. Anh Tuan
 14. Đăng Bảo
 15. Tung Hoang
 16. Loc Ly
 17. concorde moskva
 18. Trung Quân Nguyễn
 19. Tiến Duy
 20. Bắc Nguyễn

Leave a Reply