Mãi mãi thanh xuân2|Tập 9: Midu, Quang Trung mê tít chiếc nón được làm bằng lá bàng của chú 63 tuổi#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap9 #maimaithanhxuantap9full #sam #quangtrung #midu #kimtulong #octhanhvan

Chú Võ Ngọc Hùng 63 tuổi – người biến lá bang thành chiếc nón xinh. Trải qua nhiều nghề khác nhau thậm chí là bán vé số, cuối cùng chú đã thành công với nghề làm nón lá từ lá bàng (bắt đầu làm từ tháng 12/2018). Để có được những chiếc là bàng làm nên chiếc nón, chú phải lên rừng lựa từng lá, rồi về làm rất công phu với nhiều công đoạn mới ra được thành phẩm đẹp. Midu, Sam, Quang Trung, Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân mê tít với những chiếc nón mà chú làm.

👉 Xem lại tập 9 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

3 Comments

  1. ANIME Tutorial
  2. Phạm Danny Vlogs
  3. Lợi Tân

Leave a Reply