Mẹo Giúp Phụ Nữ "Thăng Hoa" Khi Quan Hệ Tình Dục Mà Cánh Mày Râu Nên BiếtMẹo Giúp Phụ Nữ “Thăng Hoa” Khi Quan Hệ Tình Dục Mà Cánh Mày Râu Nên Biết
Các bạn thân mến, sau đây là tổng hợp những điểm lưu ý nhỏ khiến phụ nữ thăng hoa trong khi quan hệ mà rất nhiều người không biết hoặc đã bỏ qua.

Chuyên gia tiết lộ: Khung thời gian có tác động lớn đến chất lượng cuộc yêu của bạn. Theo các bác sĩ, bình minh và hoàng hôn là khoảnh khắc bạn nên chiếm lấy và đây là bí quyết giúp bạn lên đỉnh. Để đời sống vợ chồng dễ đạt được thăng hoa, việc chọn khung thời gian lý tưởng nhất về mặt tâm sinh lý và thể chất là vô cùng quan trọng. Điều này có thể quyết định đến chất lượng và kết quả thăng hoa của cuộc yêu.
Lựa chọn tư thế nữ ở trên hoặc nữ ở phía trước

Một cuộc yêu quan trọng nhất nằm ở phần kết quả, và phụ nữ đạt cực khoái là kết quả cuối cùng mà đàn ông phải làm cho bằng được. Khi chị em hài lòng, mối quan hệ đó mới được tính là mĩ mãn. Để đạt được điều này, các chuyên gia tình dục khuyên bạn nên lựa chọn tư thế. Một trong những gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn là hãy để cho phụ nữ nằm trên, hoặc tư thế phụ nữ ở phía trước, nam giới ở phía sau lưng. Đây là 2 tư thế mà cơ quan sinh dục nam có thể tiếp xúc sâu nhất vào bên trong, tỉ lệ va chạm tối đa giúp phụ nữ dễ dàng tự điều chỉnh độ sâu và tần suất, từ đó nâng cao khả năng đạt cực khoái.
Kích thích vùng ngực

Bộ ngực của phụ nữ là khu vực nhạy cảm hàng đầu trên cơ thể. Nam giới khi quan hệ tình dục có thể sử dụng miệng lưỡi để kích thích vùng núm vú, điều này có thể làm cho phụ nữ phấn khích hơn, tăng cường hành động này ở màn dạo đầu sẽ giúp cơ quan sinh dục tiết dịch nhiều hơn, cảm xúc hưng phấn tăng cao hơn và khả năng lên đỉnh nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với phụ nữ đang bị bệnh tăng sản tuyến vú hoặc viêm vú.

Nước hoa
Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm nước hoa tình dục để tăng hưng phấn cho bạn tình, giúp cho bạn tình trở lên hưng phấn và kích dục hơn bình thường là cách làm cho phụ nữ sướng nhanh chóng và đơn giản hơn cả.
Nhớ tắm rửa sạch sẽ vì phụ nữ cực kỳ ghét phải quan hệ với người đàn ông nào mà cơ thể bốc mùi nhé.

Thời gian quan hệ lâu
Việc kiểm soát xuất tinh đặc biệt quan trọng, nàng sẽ thật sự thất vọng nếu tất cả mọi phía trên đều hoàn hảo mà bạn chỉ có thể làm tình trong vòng vỏn vẹn 2 phút, sẽ gây cảm giác hụt hẫng. Điều quan trọng là phải bạn phải hoàn thiện khả năng điều phối xuất tinh của mình, phải làm tình ít nhất trong khoảng 10 phút mới có thể làm cho phụ nữ thỏa mãn.
KÊNH YOUTUBE CHÍNH THỨC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Hãy nhấn “ĐĂNG KÝ” kênh để chắc chắn mình không bỏ qua kiến thức nào về bảo vệ sức khỏe của bạn.
___

Kênh:
Fanpage:
Website:
Email: info@thuocdantoc.org
___

Xem Thêm:

Da Liễu:
Mẹo trị bệnh hay:
Talkshow Gặp Thầy Thuốc Ưu Tú:
Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm:
___

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Cơ sở 1 (tại Hà Nội): Biệt thự, 31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: (024) 7109 6699

Cơ sở 2 (tại TP.HCM): Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Điện thoại: (028) 7109 6699

Truy cập website để biết thêm về hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Hastag: #TDT #ThuocDanToc

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply