Mua Dương Vật Tỏa Nhiệt Ở Đâu Uy Tín Chất LượngMua Dương Vật Tỏa Nhiệt Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Sưởi Ấm 48 Độ được thiết kế sang trọng và quý phái, kiểu sáng tinh xảo, xứng đáng là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ cao cấp. Sỡ hữu tính năng rung ngoáy cực mạnh, chị em sẽ cảm nhận như đang quan hệ với bạn tình. Điều nổi bật nhất của dương vật giả này chính là khả năng tỏa nhiệt 48 độ. Bạn đã chạm vào dương vật thật của đàn ông chưa? Nó luôn ấm áp và mềm mại, và tất cả đều đó đều nằm trong Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Sưởi Ấm 48 Độ. Cả thế giới hãy để Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Sưởi Ấm 48 Độ lo!

Thiết kế gồm 2 bộ rung, ở đầu và ở nhánh thân. Một cảm xúc toàn diện sẽ kích thích hột le và điểm G của bạn. Toàn thân bạn sẽ rung lên theo nhịp của dương vật giả. Vì sao? Vì sướng đến run người đấy! Phần đầu hình bao quy đầu với gân gai kéo dài từ đầu đến thân, từng đường gân thớ thịt đang nằm trong tay bạn đấy, có thể khẳng định Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Sưởi Ấm 48 Độ giống thật đến 99%, 1% còn lại là do bạn tưởng tượng nữa thôi. Kích thước khủng ngoáy thẳng vào điểm G, vừa rung vừa ngoáy thì ai mà chịu nổi, tôi chắc với bạn đấy. Nếu không tin thì hãy thử đi!

Bộ điều khiển được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng, dễ dàng điều khiển độ rung ngoáy và tỏa nhiệt độ của Dương Vật Đa Năng Rung Ngoáy Sưởi Ấm 48 Độ. Bạn sẽ cảm nhận hết được cảm xúc toàn diện và lên đỉnh một cách dễ dàng với mẫu dương vật giả này. Là sản phẩm độc đáo dành cho chị em tận hưởng và là món quà tình yêu ý nghĩa dành cho các cặp vợ chồng, giúp làm tươi mới cuộc sống vợ chồng, nàng sẽ thêm yêu và chìu chuộng bạn hơn đấy!

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com”

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://actingschoolrome.com/category/lam-dep/

Leave a Reply