(muanhaonline)- Nhà 3 tầng HXH, cách Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức, 300m- 6,5 tỷCăn nhà thuộc kiểu xây sẵn của cty, gồm 1 trệt 2 lầu, 4 phòng ngủ toilet riêng, được xây trên khuôn viên: (4×17)m. Nằm trong hẻm xe hơi vào tận nhà, cách đường Tô Vĩnh Diện, Q. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, khoảng 300m. Khu vực này đường thông thoáng sạch sẽ yên tĩnh, sinh hoạt thuận tiện liền kề với các khu tiện ích đô thị của Thủ Đức. Giá chào bán: 6,5 tỷ có thương lượng
LH kênh: 0931230852- LH chủ nhà: 0986956855
địa chỉ kênh:
Danh sách video:

Nhà thủ đức:
v=u3OMSCEjTTc&list=PLo468tQdis3OOy-nWfFq6Igw2Y9dB_ORG

Nhà quận 9:

Nhà quận 2:

Xin chào các Bạn!
Kênh muanhaonline: mong muốn phần nào giúp người đang tìm mua nhà có thêm thông tin trực quan sống động chi tiết nhằm xác định, so sánh giá cả, vị trí căn nhà, môi trường sống khu vực, các tuyến giao thông, thời gian di chuyển tới các tiện ích công cộng…để mọi người tiện so sách tìm cho mình căn nhà phù hợp.
Nếu thấy có thể giúp ích, các Bạn có thể đăng kí kênh để theo dõi nhé.
Rất mong sẽ nhận được ý kiến đóng góp để chúng tôi từng bước hoàn thiện hơn, giúp ích cho việc tìm mua nhà của các bạn.
Xin lưu ý là kênh muanhaonline, hoàn toàn không có bất kì ràng buộc và không thu phí của bất kì chủ nhà nào đang muốn bán, cũng như không cố ý quảng cáo cho bất kì căn nhà nào, chúng tôi chỉ cố gắng đưa thật chi tiết và trung thực thông tin về căn nhà cần bán. Nếu ai muốn đưa thông tin bán nhà, đất lên kênh muanhaonline, xin liên hệ chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa tin miễn phí.
Xin cảm ơn đã ghé thăm!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://actingschoolrome.com/category/kinh-doanh/

One Response

  1. thitruongbatdongsan

Leave a Reply