Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh khỏa thân chụp tại BaliHình ảnh mới của Ngọc Trinh khi chụp tại Bali tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Có không ít ý kiến gay gắt về bức ảnh này.
#ngoctrinh

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Xem thêm các video nổi bật khác Drama Channel:
Hồ Ngọc Hà: Hành trình trở thành nữ hoàng showbiz – Tình sử với 8 người đàn ông

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Track: Maryn – Shake You Off (feat. Shel Bee) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch:
Free Download / Stream:

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

8 thoughts on “Ngọc Trinh gây tranh cãi khi đăng ảnh khỏa thân chụp tại Bali”

  1. Buồn cho cái thế gian này người thì lo đi làm thiện nguyện con người thì lo trần truồng trên mạng xã hội để kiếm những đồng tiền nhục nhã thật là đáng buồn 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

  2. Có gì lạ đâu. N-T mặc quần áo mới là điều ngạc nhiên. Thân người kiếp vật. Trời hành đến mùa đông bị mặc quần áo. Là hành xác rồi. Mình hay nói thật. Những người khéo họ khen trần trụi là một tác phẩm hay. ít có ai dám làm. Chỉ có N-T ngồi ở vị trí ko ai ngồi đc.

  3. Trở về thời nguyên thủy rồi,con chó còn biết che, mình là người nổi tiếng suốt ngày có cái lồn sách đi khắp thế giới khoe, não con này có vấn đề nên không thấy nhục nhã

  4. Biết làm sao được ! Mỗi người có cái nghiệp riêng khi đáo lại kiếp Người. Cái kiếp phải chịu trần trụi trước triệu ánh nhìn. Rồi cũng sẽ đến lúc chủ nhân tấm thân đó ko còn đủ tự tin để lồ lộ mớ da thịt đùn nhùng ko theo dáng nữa thì coi như kiết thúc cái nghiệp trần trụi giữa bầy người !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *