Nhận Quà Khủng Của Việt Kiều Từ MỸ Và CANADA Gửi Về TUYẾT NHI Mừng Rơi Nước Mắt – Đông Bắc Quê TôiĐ/C : Long Xuân Chiến – Tổ Luộc 2 – Vĩnh Lộc – Huyện Chiêm Hóa – Tỉnh Tuyên Quang
Tài Khoản ủng hộ cho người nghèo xin gửi về : Long xuân Chiến . stk :8104205023600. Ngân Hàng Nông Nghiêp Huyện Chiêm Hóa -Tỉnh Tuyên Quang
Đông bắc quê tôi là sự trải nghiệm của bản thân mình. minh ghi lại video về cuộc sống hàng ngày ,những khó khăn của đồng bào dân tộc vùng cao.những nhọc nhằn cua những mảnh đời bất hạnh. mong cho một tương lai tươi đẹp cho quê hương .ngoài ra mình còn ghi lại những sở thích như: câu cá,du lịch,ẩm thực ,khám phá núi rừng đông bắc quê mình .mong mọi người ủng hộ mình nha.
Link Đăng ký Kênh Miễn Phí
fanpage :
twitter :
google+ :
SĐT Gọi vn : 0975825999
sđt: Mình Gọi Quốc Tế :CHIẾN : +84.975.825.999
VIBER : 84975825999
WHATS APP : 84975825999
mail : longchienmobile@gmail.com
Đ/C : Long Xuân Chiến – Tổ Luộc 2 – Vĩnh Lộc – Huyện Chiêm Hóa – Tỉnh Tuyên Quang

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

35 thoughts on “Nhận Quà Khủng Của Việt Kiều Từ MỸ Và CANADA Gửi Về TUYẾT NHI Mừng Rơi Nước Mắt – Đông Bắc Quê Tôi”

  1. Chỉ có việt kiều ho mới rộng lượng gúp người nghèo vn minh nhiều zay thôi..chúc cho anh chị việt kiều có sức khỏe gặp may mắn ở sứ người..vậy mà có nhiều người cư vô chưởi viêt kiều là sao tôi không hiểu nổi..

  2. Mong moi người chia se nhiều để cho hao chau dc nhjeu nha hao tam giúp đỡ hai be bớt phần nào đó..nhjn hai be thuong wua

  3. Thương 2be quá ❤❤❤.Cảm ơn Đong Bac Quê Tôi .Đã làm công việc rất có y nghĩa. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc. Vui vẻ thành công và phát triển kênh tiếp nhé…

  4. cả 2 bé đều ngoan cô thương hai bé nhiều mong hai con nhanh khỏe nha.chúc bố con anh chủ kênh thật nhiều sk

  5. Các bạn ơi ! Chúng mình ủng hộ Đông Bắc Quê Tôi bằng cách đơn giản nhất : XEM HẾT QUẢNG CÁO,XEM HẾT CHƯƠNG TRÌNH ( KHÔNG ĐƯỢC TUA ĐI ) THÌ YOUTUBE MỚI TRẢ TIỀN ĐÔNG BẮC QUÊ TÔI.Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  6. Em chưa từng xem kênh youtobe nào mà nhận xét. Riêng về anh em thấy anh làm từ thiện từ 1 bà lão nghèo nhất Việt Nam. Em đã mang lòng cảm mộ anh rất nhìu. Vì nhờ anh mà nhìu hoàng cảnh khó khăn đã đc nhìu sự giúp đỡ từ cộng đồng.
    Chúc kênh anh sớm đạt 1tr sud nhé anh

  7. Cảm ơn các nhà hảo tâm , mạnh thường quân đã mở tâm lòng vàng thương yêu đến những hoàn cảnh khó khăn và những người, và các Em bé kém phần may mắn ! Và vô cùng cảm ơn khâm phục AD là cầu nối thiện nguyện , tận tâm . Chúc các cô , chú, ace , các nhà hảo tâm và AD luôn luôn nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình và người thân ! Cầu chúc bình an luôn đến với hai cháu , và bố mẹ các cháu luôn có nhiều sức khỏe ,nghị lực..!

  8. Trời.hai em bé bị bệnh sao vậy anh.nhìn em sao đau lòng.và thương tâm vậy.chị yêu em nhiều nha bé.thương em nhiều nữa.cháu cảm ơn các cô chú.đã giúp hai bé.mong là hai em bé sẽ đc rất nhiều những tấm chân tình giúp đỡ.chị mong là bé ngon.và bé khỏe nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *