Nhượng quyền thương hiệu BBQ – Nhượng quyền gà rán , gà nướng – Giới thiệu về tập đoàn Genesis BBQNhượng quyền mô hình nhà hàng BBQ từ tập đoàn Genesis BBQ (Hàn Quốc), tập đoàn nhượng quyền hàng đầu thế giới với 5000 nhà hàng tại 57 Quốc gia.
Nhượng quyền thương hiệu BBQ – Nhượng quyền gà rán , gà nướng
Tập đoàn Genesis sở hữu thương hiệu bb.q Chicken được thành lập năm 1995 tại Hàn Quốc với tầm nhìn trở thành thương hiệu nhượng quyền số 1 trên thế giới.
bb.q Chicken đã đạt được nhiều thành tích mà không một thương hiệu nhượng quyền nào dám mơ ước tới với 1000 cửa hàng tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 4 năm đầu tiên.
Không dừng lại tại đó, bb.q Chicken đã mở rộng nhượng quyền ra tầm quốc tế từ năm 2003, bắt đầu từ Trung Quốc. Hiện tại bb.q Chicken có 5000 cửa hàng kinh doanh tại 57 quốc gia như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong, Úc, Đài Loan, Ả rập Saudi, Iran, Malaysia, Philipines, Nhật Bản, Việt Nam , Cambodia, Australia….
Tại Việt Nam , thương hiệu bbq có mặt thông qua công ty BBQ Việt Nam ( trực thuộc tập đoàn Genesis BBQ). Với hơn 25 năm kinh nghiệm đứng số 1 trong lĩnh vực nhà hàng nhượng quyền tại Hàn Quốc, cùng sự chuyên nghiệp trong quản lý và phục vụ khách hàng, thêm vào đó là menu đa dạng về chủng loại, ưu việt trong chất lượng, không ngừng được update, cải tiến, BBQ Chicken của tập đoàn Genesis cam kết mang lại lợi nhuận và thành công cho đối tác.Hiện nay, BBQ Chicken mang đến cho các khách hàng 1 lựa chọn hoàn toàn mới trong thiết kế nội thất.Không gian sang trọng lịch sự trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vô cùng thú vị.
BBQ nghiên cứu thị hiếu và trái tim của khách hàng để chinh phục bằng những trải nghiệm hạnh phúc, thực đơn tươi ngon, phong phú hơn. Bất cứ nơi nào có BBQ, các bữa ăn, sự kiện đều được tổ chức rất vui vẻ. Chúng tôi sẽ tạo ra một thế giới nơi mọi người trở nên hạnh phúc hơn bằng cách hoàn thành trách nhiệm và vai trò của mình như một công ty xã hội và đạo đức.
FB :
Đăng ký tư vấn :
Website: www.bbqvietnam.com
Liên hệ : 0942.137.610

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *