Quán dimsum Tân Nguyên Thái q.5: Xíu mại hải sản trứng muối – Lần đầu ăn Bánh thủy tinh khoai mônQuán dimsum Tân Nguyên Thái q.5: Xíu mại hải sản trứng muối – Lần đầu ăn Bánh thủy tinh khoai môn

102D An Dương Vương, quận 5

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

21 thoughts on “Quán dimsum Tân Nguyên Thái q.5: Xíu mại hải sản trứng muối – Lần đầu ăn Bánh thủy tinh khoai môn”

 1. Quán này bán mắc và chất lượng soàng, chỗ ngồi trước 2 tầng, nay bớt xuống có lầu trệt, kê bàn quá sát … Nói chung là quán này nổi tiếng khoảng đến 2005, sau đó thì xuống dần và càng ngày càng tệ …

 2. Ngon hay kg ngon thi tuy nguoi. Di review thi review customer service, hay la sach se hay kg, presentation etc. Just my opinion. Good job Tung.

 3. $247k là quá rẻ đó Tùng , nước ngoài ăn sơ sơ như vậy phải là $50-60 dollars . Nhưng chắc ko ghé vì theo Tùng nhận xét thì cũng ko hợp với mình

 4. Mình thích bạn nói thật ngon thì nói ngon, ko ngon thì nói ko ngon. So sánh thì mọi người mới biết chỗ nào ngon hơn có gì đâu mà sợ. Ăn trả tiền đâu quảng cáo đâu mà phải sợ. Bạn cũng là thực khách mà có quyền chê khen như vậy mọi người mới đi ăn thử. Thanks!

 5. Mới ăn thử ở đây,tôi nhận xét rằng,món dim sum này làm theo cách của người hoa lục địa,kg phải gu hk,nói đúng ra cũng kg bằng của người hoa chợ lớn thập niên năm 80 ăn rất ngon.Đúng kiểu người quảng xưa.hồi đó, xíu mại đưng trong cái chén nhỏ ,thịt heo được băm với hành củ,ít nấm mèo,tiêu,có nơi pha thêm ít gan cho thêm vị béo.kg bổ màu hay sốt cà chua,khi hấp chín trên xíu mại có thêm miếng gân heo,nước trong chén vừa đủ chấm với bánh mì, thơm mùi dầu mè nhẹ quyện với thịt xíu mại ra cái vị riêng rất tàu,kg như bây giờ.

 6. Năm nay 2019 . Sao vẩn còn người kg tế nhị .Đặt câu hỏi về thu nhập .!!! Đó là điều cấm kỵ trình độ văn hoá ,quá kém

 7. Cai' nha- hang- nay- mac' qua' va- nhin- thay' khong co' ngon bang- may' cai' nha- hang- kia. Cau. noi' ding' va- that. tha- cho moi. nguoi biet' ve- nhung~ mon' an. Toi cam' on cau.tiep' tuc. cho loi xo-xang' that. tha-.

 8. thanks bạn đã review một số quán ăn ngon và giá cả món ăn..bạn có thể review thêm ở các quận khác được không bạn

 9. Chào anh, lại là em đây, hi hi. Lần này em giới thiệu anh tiệm chè người hoa của một bác trai cao tuổi người ốm nhom, em chỉ đi ngang thôi có hỏi bác bán từ 1h trưa đến tối. Thực đơn 9 món chè, đặc biệt chè đu đủ tiềm, đậu hủ ky bo bo, hộp gà trà, bạch quả, nhãn nhục… 125 Phó Cơ Điều p4 q11. Em có hỏi xin chụp cái menu và bác hơi lớn tiếng chụp làm gì nhưng cũng đi ra đợi 1 bên rồi kêu em chụp đi (chắc lãng tai nói lớn quen). Em không biết anh có được cho quay không, chúc anh may mắn, hi hi hi.

 10. Xin lỗi bạn có thu nhập tốt không mà đi ăn sáng đến 300 k ? Đây chỉ là câu hỏi riêng tư xin bạn đừng giận và có thể 0 trả lời.

 11. Ân món của người hoa phải hiểu văn hóa ẩm thực vùng đó,và khẩu vị riêng của nó.thế nào mới chuẩn.

 12. Chỉ thấy dim sum ở dim tư tắc đường trần hưng đạo tương đối đúng vị hk nhất và giá cả chấp nhận đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *