Quy trình, nguyên lý hoạt động hệ thống giặt đường hầm, máy giặt con rồngQuy trình hoạt động hệ thống máy giặt đường hầm, máy giặt con rồng

Máy giặt đường hầm là sự kỳ diệu khéo léo của máy móc hiện đại và kỹ thuật. Những máy giặt công nghiệp sử dụng máy tính điều khiển này được thiết kế để xử lý khối lượng lớn các loại đồ vải có tính chất tương tự nhau (loại và kiểu giặt) trên cơ sở giặt liên tục với một số lượng rất hạn chế của nhân công lao động và làm giảm lượng nước tiêu thụ. Như tên của nó, các thiết bị bao gồm một ống kim loại dài được gọi là một đường hầm. Một vòng xoáy kim loại khổng lồ được gọi là một trục vít chạy xuống trung tâm của đường hầm, chia nó thành phần được gọi là “túi”.

Đồ vải được nạp vào một đầu của đường hầm và nước chảy vào từ đường khác. Các ốc vít được làm để tạo ra các lỗ và đường hầm được nghiêng để cho phép nước di chuyển xuống đường hầm dễ dàng. Các hóa chất thích hợp được thêm vào trên đường đi. Đồ vải buộc phải đi theo một hướng và nước buộc phải theo hướng ngược lại cho phép đồ vải di chuyển đến phần nước dần dần sạch và hóa chất mới. Các vít một phần quay và đảo ngược để cung cấp sự khấy đảo đồ vải trong mỗi túi. Sau khi một số lượng phân bổ thời gian đã trôi qua, các vít làm cho một vòng quay đầy đủ và đồ vải được trải ra toàn bộ đường hầm và di chuyển về phía trước để đến túi tiếp theo. Đồ vải là buộc phải đi từ một đầu của đường hầm đến đầu khác. Vải dơ liên tục đi vào một đầu của đường hầm trong khi đồ đã giặt sạch liên tục đi ra khỏi đầu khác.

Từ khi ra đời vào cuối những năm 1960, máy giặt đường hầm đã trở nên dần dần ổn định hơn. Mặc dù cực kỳ đắt tiền, bây giờ chúng rất phổ biến ở các khách sạn lớn, bệnh viện, tàu du lịch và các ứng dụng máy giặt có dung lượng lớn khác.

Một trong những nhược điểm lớn của máy là sự cần thiết của việc sử dụng các công thức giặt tẩy giống nhau trên mỗi mẻ giặt. Máy giặt đường hầm hiện đại đã tích hợp điều khiển bộ vi xử lý có thể giám sát và điều chỉnh các mức hóa chất trong mỗi túi, làm giảm mức độ nghiêm trọng của thiệt thòi này.

Nếu bạn xử lý đồ vải từ nhiều khách hàng với nhiều loại vải và cách giặt khác nhau, bạn sẽ không bao giờ có thể đạt được hiệu quả như khả năng của máy giặt truyền thống so với một máy giặt đường hầm.

Hệ thống giặt là xanh sẽ cung cấp khả năng tiết kiệm nước lớn hơn cho máy giặt truyền thống so với những gì có thể mong đợi để nhận được với một máy giặt đường hầm. Hệ thống giặt là Xanh của chúng tôi sử dụng ozone và nước lạnh và hệ thống tái sử dụng nước để cung cấp khả năng tiết kiệm nước từ 20-40% so với thông thường và sử dụng được nước tái sinh.

CÔNG TY MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP THE ONE

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng kho: Hamatra — Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội

Website : ||

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG :

Hotline: —  0973 727 832 —- 0904. 876. 016 Mr. Huy (24/7)

 — Email: hoanghuy.theonejsc@gmail.com

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://actingschoolrome.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply