Review về Thương hiệu BabysaffronSaffron không phải là Thần Dược, nhưng nó lại quá tốt cho sức khỏe, vì vậy, hãy thử trải nghiệm sớm nhất, đặc biệt trên 30 tuổi. Nhiều người nghi ngờ, không tin và còn khuyên không nên dùng Saffron mà chẳng có căn cứ khoa học nào hoặc tài liệu đáng tin cậy nào. Chính điều này sẽ cản trở nhiều người ốm không dám tiếp cận và sử dụng Saffron thảo dược quý cho sức khỏe của họ.
Rất đáng tiếc cho những ai đã biết mà chưa dám sử dụng Saffron, nhất là những người ốm yếu mệt mỏi, chỉ vì lo lắng hoài nghi trước những thông tin đó.
Chị Diễm của tớ, trước khi uống Safron, là người huyết áp thấp (90/60), tuần hoàn máu lên não kém, thường xuyên bị tụt HA, rối loạn nội tiết, cực kỳ đau bụng kinh, đau lưng mỏi gối đến kiệt quệ sinh lực, kỳ kinh kéo dài 8 ngày kèm vô số máu cục rất mệt mỏi, ngủ không sâu giấc, thi thoảng mất ngủ một đợt, hai bàn tay và hai bàn chân tê như kim châm… Và sau khi uống Saffron, chị Diễm đã dẹp tan được tất cả những vấn đề trên, HA 110/70, hết sạch rối loạn nội tiết, trở nên khỏe mạnh nhẹ nhõm ngay cả trong kỳ kinh, làm gì cũng không thấy mệt. Còn bà ngoại bị rối loạn thần kinh tiền đình đã 35 năm không ngủ được cũng đã khỏi, giờ bà ngủ ngon và khỏe mạnh. Đối với cả nhà , Saffron chính là vị cứu tinh tuyệt vời.
Tài liệu về Saffron có rất nhiều bằng tiếng Tạng, tiếng vùng Trung Đông, vùng Âu – Mỹ, vùng Tây Á như: Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Ấn, tiếng Iran… Rất tiếc chưa có tài liệu bằng tiếng Việt, bởi Saffron mới được biết đến và sử dụng tại VN, hiện vẫn đang trong giai đoạn sóng cao gió to, hỗn loạn cả về thông tin và giá bán. Saffron đã được sử dụng từ hơn 2500 năm nay. Từ kinh Phật đến nghiên cứu của cha đẻ ngành Y học hiện đại Hippocrates và các nghiên cứu khoa học bao nhiêu thế hệ tại châu Âu, Tây Á, Trung Đông. Đặc biệt là YHCT Tây Á – Trung Đông – Tây Tạng sử dụng Saffron như nguyên liệu gốc của tất cả các bệnh… Bao nhiêu nghiên cứu đã kết luận.
Nền YHCT vùng Tây Á, Trung Đông, và đặc biệt YHCT Phật Giáo Tây Tạng đã sử dụng Saffron từ 2500 năm trước. Sau đó đến lượt người châu Âu cũng đã sử dụng Saffron trong Y học. Tóm lại, Saffron được dùng ăn uống hàng ngày để giữ gìn sức khoẻ và dùng trong điều trị bệnh đều rất tuyệt vời, điều đó đã được ghi nhận trong suốt 2500 năm qua tại Tây Á, Trung Đông, Châu Âu… Đương nhiên, nếu dùng quá liều (dùng quá quá nhiều) thì bất cứ thứ gì cũng không tốt. Các bài viết cảnh báo khi sử dụng Saffron đều nêu vấn đề “khi sử dụng quá nhiều trong một thời gian dài” thì mới có thể xảy ra các vấn đề gây hại. Trong Kinh Phật có nói Saffron là gốc của các loại thuốc trên quả đất này, giúp chữa trị 1002 loại bệnh của loài người.
Mọi người có thể search tài liệu bằng tiếng của châu Âu – Mỹ như Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển… và các tiếng Trung Đông, Tây Á như: Iran, Ấn Độ, Tây Tạng, Pakistan… ti tỉ tài liệu cả trên Google lẫn sách khoa học… người ta đã nghiên cứu và sử dụng lâu đời lắm rồi. Tài liệu tin cậy bằng tiếng Việt chưa có, bởi Saffron rất mới tại VN nhé!

Tuy nhiên, dù là hàng xách tay, chị em càng cần phải cẩn trọng bởi vì ở IRAN, Ấn Độ, hàng chợ đầy rẫy, nếu hàng xách tay mà không có quy trình, quy chuẩn và thương hiệu rõ ràng thì chắc chắn họ có phun thuốc bảo quản và chất lượng giảm so với giá trị của nó. Mình luôn nhấn mạnh mọi người mua hàng Kashmir chính gốc mà dùng, Dubai không có trồng Saffron nhé.
Saffron Mongra – Loại Saffron này chỉ được trồng tại vùng Kashmir của đất nước Ấn Độ, nó có sợi màu đỏ thẫm tối, là loại tốt nhất trong tất cả các loại Saffron được trồng. Nó được coi là loại Saffron tốt nhất trên thế giới do có mùi vị đậm, hương thơm nồng nàn và khả năng tạo màu mạnh mẽ. Kashmir Saffron hiếm khi được tìm thấy bên ngoài Ấn Độ và giá của nó cũng rất cao (khoảng 100 triệu đồng/kg). Giá của nghệ tây Iran thấp hơn so với nghệ tây Kashmir (khoảng 84 triệu đồng/kg).

Tất cả tài liệu mình đọc đều đã nêu rõ, về VN hiện giá đang bị đội lên rất cao, hãy thông thái khi mua hàng nha.

P.s/ Đây là một trong những nội dung của bộ đào tạo Đại lý
– Coach Tây Tây.
——————————-
Giá niêm yết: 175.000 đ/1g.
Công ty TNHH Dược phẩm Health for Angels
Đại diên thương hiệu BABY SAFFRON tại VN
Nhà Phân Phối Lớn Nhất Khu Vực Miền Nam
👉HOTLINE: 0862778292 (Trùm BabySaffron)
👉Địa chỉ: 984 Bình Giã, P.10, TP. Vũng Tàu
👉

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply