TẠI SAO TÔI KO DÙNG BĂNG VỆ SINH TRONG NGÀY ĐÈN ĐỎ NỮA?TẠI SAO TÔI KO DÙNG BVS TRONG NGÀY ĐÈN ĐỎ NỮA??

Trước đây khi chưa biết đến cốc, tôi cũng như các bạn, hàng tháng trung thành với bvs, coi bvs là vật ko thể thiếu trong mỗi kì đèn đỏ

Nhưng rồi tôi găp các vấn đề với bvs như vướng cộm, khó chịu, mẩn ngứa, bí bách, ngủ ko ngon giấc, luôn lo lắng bị tràn băng. Chắc hẳn rất nhiều bạn cũng có cảm giác giống như tôi.

Qua tìm hiểu tôi biết đến cốc nguyệt san Sibell đc nhập khẩu từ Pháp là 1 sp đc rất nhiều chị em yêu thích, đc làm từ silicon y tế, thay thế hoàn toàn cho bvs truyền thống. Và tôi biết rằng phụ nữ trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu đã dùng cốc nguyệt san đc hơn 20 năm rồi.

Từ khi sử dụng chiếc cốc này tôi thấy vô cùng thoải mái, hoàn toàn khô ráo, sạch sẽ, cảm giác như ko còn đèn đỏ nữa, ko còn lo ngứa ngáy, bí bách , hay gây mùi như bvs. An tâm ngủ ngon và thơm mát suốt 12h mà ko lo dâu tràn, thoải mái dễ chịu, tự tin hoạt động chạy nhảy, bơi lội, tắm biển. Đặc biệt siêu tiết kiệm chỉ với 10k cho mỗi kì kinh nguyệt vì cốc dùng đc 8-10 năm.

Đây chính là cuộc cách mạng dành cho phụ nữ. Tôi muốn chia sẻ điều này với tất cả chị em phụ nữ xung quanh tôi, để mọi người biết tới và sử dụng cốc thay thế bvs, các bạn sẽ có những kì kinh nguyệt thoải mái tự tin giống như tôi.

Chúc các bạn tháng mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn ❤️
#tobinhnhung
#videongay5
#cocnguyetsan

Liên hệ Tô Bình Nhung
Hotline: 0988 355 661

Facebook:

Hãy đăng ký kênh YouTube của Tô Bình Nhung để nhận thông báo sớm nhất bạn nhé

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *