Tảng Đá Thiêng nơi Đức Phật Thầy đã từng Ngự | NÚI CẤM BÍ ẨN 5 | A Sacred Rock🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 Tảng Đá Thiêng nơi Đức Phật Thầy đã từng Ngự | NÚI CẤM BÍ ẨN | A Sacred Rock
Điện thị Bọng là một trong những địa điểm tâm linh huyền bí của Núi Cấm mà Quang đã từng chinh phục. Thực sự đến đây xảy ra rất nhiều chuyện tâm linh mà chính Quang mới cảm nhận được. Có lẻ là do duyên và do một phần về nơi đây quá linh thiêng, chuyến hành trình này cho Quang rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm nhớ mãi. Dừng lại ở 3 ngọn đá cheo leo nhưng chứa đựng những hàm ý mà người trong cuộc mới cảm nhận được điều đó, Quang gọi là là 3 cây nhang đá trọc trời và là địa điểm bí ẩn núi cấm, ở đây Quang tìm thấy sự bình yên, nhẹ nhàng vì không nhướm màu của du lịch. Rồi nghe bao câu chuyện kẻ linh thiêng về 3 tảng đá này nữa, làm Quang hết sức tò mò nên đã ghi hình để cho cả nhà xem.
Đặc biệt về phía tay trái của 3 cây nhang đá Điện Thị Bọng, bạn sẽ thấy 1 điện khá đặc biệt mang tên: Điện Lưỡi Búa Ông Trời, lí do đơn giản là nơi đây đã từng bị sét đánh trúng và tạo thành một hốc nhỏ. Thật ra với Quang không có gì đặc biệt, nhưng cái quan trọng là Quang quay phim ở đây xảy ra một số hiện tượng khá đặc biệt, đó là gương mặt Quang đỏ lên như Thiên Lôi vậy, vì sao mà máy quay Quang không bao giờ xảy ra hiện tượng như thế, thậm chí cũng quay khắp nơi vừa xong, mà khi quay điện lưỡi búa ông trời lại xảy ra hiện tượng đó, có thể do trùng khớp của máy quay, có thể do nhiều đồng đen, cũng có thể bị khuất bởi một cái gì đó kì lạ mà Quang không biết được.
Phía trên là tảng đá mà đức phật thầy từng ngự, cái này mình cũng không rành nhưng do bạn Bảo chia sẻ, còn thiệt hay không thì mình không biết. Mong các bạn xem thì bỏ qua những sai sót của Quang, tuy nhiên câu chuyện tảng đá thiêng nơi đức phật thầy ngự là một trong những câu chuyện ghi vấn mà chưa có lời đáp. Rất mong được sự đóng góp của các bạn nhá!

Mong là video không làm cả nhà thất vọng vì sự tìm tòi và khám phá của Quang nhá, thật sự nếu ai tới nơi đây xin hãy sự bình yên vốn có của nó nhá! Còn tin hay không là của bạn, vì tất cả điều la sự huyền bí. Quang chỉ là người giới thiệu, còn lại là ở bạn… Chúc sức khoẻ cả nhà.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

33 Comments

 1. htc e8
 2. Trung Hiếu
 3. Tịnh Độ Tông
 4. Chia Sẻ Hay
 5. Barcelona Hoà
 6. Chia Sẻ Hay
 7. Thương Hoài
 8. Lê Điên
 9. nguyệt vy
 10. Phi Nguyen
 11. Bà Út Vlog
 12. Cam tu Nguyen
 13. Chí Thanh Nguyễn Văn
 14. Vy Nguyen
 15. Tiger Bui
 16. Hồngg Phươngg
 17. GIAU NGUYEN CN
 18. Tien Truongminh
 19. pham Thinh
 20. Bà Út Vlog
 21. Linh Nguyen
 22. Oanh Trần
 23. Mỹ Duyên
 24. Trinh Pham
 25. Cam Tien Le
 26. Tien Trân
 27. Nhựt Lê
 28. Quy Nguyen
 29. NVĐ Gaming
 30. Phúc Châu
 31. Vinh Mai
 32. lê Võ Anh Thái
 33. Duc Duc

Leave a Reply