TIN HOA KỲ: Tổng thống Trump sẽ tại nhiệm THÊM MỘT NHIỆM KỲ khi NÔNG DÂN MỸ liện tục ĐÓN TIN VUIMuốn làm được những việc trọng đại trên thì ông Trump phải làm tiếp chí ít một nhiệm kỳ tổng thống nữa. Muốn là làm tiếp một nhiệm kỳ tổng thống nữa thì ông Trump phải lấy được lòng dân Mỹ để chiến thắng trước các đối thủ từ đảng Dân chủ lẫn Cộng Hòa. Hiện nay, Tàu cộng đang xúi giục đảng Dân chủ tấn công vào những điểm mà nó coi là tử huyệt của ông Trump đó là “kinh tế và lời hứa của ông Trump với cử tri Mỹ vào năm 2016”. Về kinh tế thì rõ ràng ông Trump đã ghi điểm tuyệt đối khi tăng trưởng kinh tế ngoạn mục và chỉ số thất nghiệp thấp ở mức kỷ lục. Về lời hứa của ông Trump với cử tri Mỹ có thể đơn cử là “bảo vệ nước Mỹ bằng bức tường biên giới, xây dựng nền thương mại tự do, bình đẳng với tất cả đối tác” mà kết quả đạt được là đã áp thuế lên toàn bộ hàng hóa của Tàu cộng để san bằng thâm hụt thương mại, buộc Mexico và Canada phải ký lại Hiệp định thương mại tự do mới USMCA. Buộc các đối tác thương mại lớn như Nhựt Bổn, Ấn Độ, EU phải ký các Hiệp định thương mại song phương theo nguyên tắc công bằng, cùng có lợi.

Trên hết, ông Trump phải bảo vệ cho bằng được nông dân Mỹ, giúp họ không bị tổn thương bởi cuộc chiến tranh thương mại với Tàu cộng vì hàng thập kỷ qua Tàu cộng là bạn hàng lớn của nông dân Mỹ. Vừa rồi, tại Hội nghị G7 ở Pháp, ông Trump cùng với ông thủ tướng Nhựt Bổn Shinzo Abe đã ký Hiệp định theo hướng Nhựt Bổn sẽ bao tiêu nông sản Mỹ, đây là một phần cam kết bảo vệ nông dân Mỹ của tổng thống Donald Trump.

TIN HOA KỲ: Tổng thống Trump sẽ tại nhiệm THÊM MỘT NHIỆM KỲ khi NÔNG DÂN MỸ liện tục ĐÓN TIN VUI
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

35 Comments

 1. Hung Hung
 2. Quyên Tv
 3. Thanh Phương Nguyễn
 4. Adrian Do
 5. Coin world coin
 6. van nguyen
 7. Loan Nguyen
 8. Phu Hai Huynh
 9. David Nguyễn
 10. Kim Nguyen
 11. Nox Tv
 12. Mười Vũ Văn
 13. Quan Hiep
 14. Văn Chương
 15. Toan Võ
 16. Thach Tham
 17. Quyet 76 Phạm van
 18. Hóa Đinh
 19. lan nha pham hoi
 20. tàu cộng and donatrump
 21. Minh Văn
 22. Hoang Ngo
 23. mi nao
 24. Nguyen Hongnhung
 25. Trinh Nguyễn
 26. Thuận Đinh
 27. Thời Lê
 28. chut tinh xa bay
 29. nguyen ba bang
 30. Bach Van
 31. Tung Huynh thanh
 32. Luan Anh
 33. tho nguyen
 34. TuẤN HUY NGUYỄN
 35. Tuyet Tran

Leave a Reply