Top 4 dấu hiệu nhận biết Viêm lộ tuyến cổ tử cung nguy hiểm không được chủ quan4 dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung cần đi khám ngay

1. Khí hư ra nhiều, có mùi hôi

Người lộ tuyến cổ tử cung thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo, biểu hiện khí hư ra nhiều hơn bình thường, gây ẩm ướt, khó chịu. Diện lộ tuyến càng rộng thì khí hư ra càng nhiều nhưng thường trong, không mùi.

Dấu hiệu viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ nhận biết đó là, chị em sẽ thấy ra nhiều khí hư đục,có mùi hôi, ngứa ngáy khó chịu. Tình trạng viêm càng nặng, khí hư càng nhiều và càng có mùi nặng hơn.

2. Đau bụng dưới, đau phần eo

Giống nhiều bệnh phụ khoa khác, dấu hiệu nhận biết viêm lộ tuyến cổ tử cung đó là có biểu hiện đau vùng eo, vùng xương chậu đau, thậm chí còn đau bụng khi hành kinh. Nếu để lâu, có thể đau lan sang các vùng dây chằng, làm ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.

3. Chảy máu khi quan hệ tình dục

Đây một dấu hiệu nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rất đặc trưng. Nguyên nhân là do khi bị lộ tuyến cổ tử cung, bề mặt cổ tử cung trở nên sần sùi hơn, dễ bị tổn thương hơn. Sự cọ xát khi “yêu” có thể làm trầy xước cổ tử cung, gây chảy máu.

4. Tiểu nhiều, tiểu rắt hoặc đau khi đi tiểu

Khi tình trạng viêm nhiễm đã xâm lấn và ảnh hưởng tới bộ phận bàng quang, chị em sẽ thấy biểu hiện đi tiểu nhiều lần và thường xuyên đi tiểu đêm hoặc có hiện tượng tiểu rắt, bị đau khi đi tiểu, có lúc còn gây viêm nhiễm niệu đạo.

Trên đây là 4 dấu hiệu nhận biết bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em nên biết. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gửi câu hỏi về cho chúng tôi thông qua:

Hệ thống tư vấn trực tuyến:
Website:
Fanpage:

#viêm_lộ_tuyến_cổ_tử_cung #dấu_hiệu_nhận_biết_viêm_lộ_tuyến_cổ_tử_cung #triệu_chứng_viêm_lộ_tuyến

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://actingschoolrome.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply