Truyền hình VOA 30/8/19: VN trưng bày thư phúc đáp của Hồ Chí Minh gửi Tổng thống Nixon#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: VN trưng bày thư phúc đáp của Hồ Chí Minh gửi Tổng thống Nixon. Vụ Bãi Tư Chính: Hội Luật quốc tế VN gửi thư ngỏ cho Trung Quốc. Báo Trung Quốc: ‘Bỏ Huawei, nghĩa là Việt Nam chọn theo phe Mỹ’.

Tin thế giới: Lãnh đạo TQ-Philippines gặp nhau giữa căng thẳng Biển Đông. Giới hoạt động Hong Kong: Đề nghị đối thoại của chính quyền là ‘cái bẫy’. Triều Tiên sửa đổi Hiến pháp củng cố quyền cai trị của Kim Jong Un. Ấn-Pakistan khẩu chiến gay gắt vì Kashmir. Châu Phi: Xung đột khiến gần 2 triệu học sinh bỏ học.

Phóng sự: Rác ở Bến Đình. Chuyện thuê nhà ở Mỹ. Từ gái mại dâm trở thành giáo viên tin học. Xe lăn di chuyển bằng nụ hôn. Quy tắc ăn mặc của nữ sinh ở Mỹ gây tranh cãi.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Lần đầu tiên Việt Nam trưng bày bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cho Tổng Thống Hoa Kỳ Richard Nixon đề ngày 25/8/1969, chỉ vài ngày trước khi nhà lãnh đạo cộng sản Việt Nam qua đời.

Hội luật Quốc tế Việt Nam vừa gửi thư cho Hội luật Quốc tế Trung Quốc, bày tỏ lo ngại về việc tàu Hải Dương 8 của Bắc Kinh xâm phạm chủ quyền của Việt Nam.

Tờ Hoàn Cầu Thời Báo của Trung Quốc hôm 29/8 nói rằng nếu Việt Nam loại Huawei ra khỏi danh sách tham gia xây dựng mạng 5G vì lý do địa chính trị, thì đây sẽ được xem là một tín hiệu cho thấy Hà Nội đang chọn phe giữa Trung Quốc và Mỹ và kinh tế của Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nặng nề vì hành động này.

Ấn Độ ngày 29/8 lên án các tuyên bố của lãnh đạo Pakistan đối với vấn đề mà Ấn gọi là ‘chuyện nội bộ’ của họ, nói rằng các phát biểu này có mục đích kích động bạo lực và dự báo một tình trạng báo động.

Các cựu lãnh đạo sinh viên và các nhà hoạt động hôm 29/8 dự cuộc họp báo do người biểu tình Hong Kong tổ chức để khuyến cáo mọi người chớ có tham gia diễn đàn đối thoại do Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong Carrie Lam dựng lên.

Tổng thống Philippines, Rodrigo Duterte, hôm 29/8 gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tại Bắc Kinh. Dự kiến trong các cuộc họp với ông Tập dịp này, ông Duterte sẽ thảo luận về vụ tòa trọng tài năm 2016 phán quyết có lợi cho Manila trong vụ kiện Biển Đông.

Các cuộc tấn công và đe dọa bạo động trên khắp Tây và Trung Phi gia tăng khiến gần 2 triệu trẻ em phải nghỉ học, theo báo cáo của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc.

Quốc hội Triều Tiên vừa phê chuẩn những sửa đổi hiến pháp để củng cố vai trò nguyên thủ quốc gia của lãnh đạo Kim Jong Un, đài truyền hình nhà nước KRT loan tin hôm 29/8.

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

45 Comments

 1. Bóng Đá Số 24h
 2. Chinh Vu Anh
 3. Tvt 23
 4. Son cần thủ ng
 5. Nghia Nguyen
 6. Nghĩa Nguyễn
 7. Dang Khoa Tran
 8. Kien Luong
 9. Linh Lam
 10. David Vu
 11. Thanh Le
 12. Lê Trần
 13. kim vanle
 14. Thuy Be
 15. Ngoc Lee
 16. Sy Tan
 17. Huavan Cuong
 18. Thoại Trần Kiêm
 19. Quan Ta
 20. Achau Tran
 21. chinh TRINH XUAN
 22. Loan Nguyen
 23. cường bế
 24. Cat Loi
 25. thao chu
 26. Bắc Trung Nam Ba Miền
 27. Dung Mai
 28. mạnh phan
 29. Alex Tran
 30. Viet Hung Nguyen
 31. Thuan Tran
 32. Hưng Thọ
 33. Văn Nhân Đinh
 34. Hoang Tu Le
 35. KHOAI NGUYEN
 36. Phan Nguyen
 37. Hoàng Yến Channel
 38. Thang Dang
 39. Cương Nguyễn
 40. Nhu Oanh Bui
 41. Hai Nguyen
 42. quanhai119
 43. Minh Nguyen
 44. Hanh Nguyen
 45. Hung Nguyen

Leave a Reply