VIETLIVE TV ngày 09 09 2019Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với thông tin: Trại giam âm mưu dùng đầu gấu hãm hại tù nhân lương tâm Từ nguồn tin gia đình TÙ NH N LƯƠNG T M NGUYỄN NGỌC ÁNH và Facebooker Bảo Nhi Lê, tiếp nối là là thông tin: Ngô Văn Dũng hiện bị giam giữ, điều tra trái luật của nhà báo Ngô Trường An, kế tiếp là bài: BỌN SỐNG BẰNG MÁU, THỊT NGƯỜI của tác giả Ngô Du Trung, sau đó và bài: Nhà cầm quyền Quảng Ninh công khai ‘bảo kê’ Vingroup khai thác đất rừng phòng hộ của nhà báo TK và bài: “ANH HÙNG TRONG LÒNG D N” – ĐÚNG NHƯ BÁO CÔNG AN ĐÃ CA NGỢI NGUYỄN THỊ VỮNG của tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: NHÀ NƯỚC Cộng hòa XHCN VN LÀM CHÍNH SÁCH Của nhà báo Đỗ Ngà, sau đó là bài: ‘Tham nhũng cấp cao gây khủng hoảng niềm tin’ đăng trên BBC News và bài: Những dấu hỏi từ vụ án ở trường Gateway của tác giả Nguyễn Lại.
Sau đó là mục câu chuyện việt với bài viết: Nghèo khó, học giỏi, một nữ sinh Việt Nam được dư luận Đài Loan ca ngợi Của tác giả Tr.N.
và cuối cùng là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không? Của tác giả Trúc Giang.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://actingschoolrome.com/category/bat-dong-san/

9 Comments

  1. Diep Do
  2. Tuiho Danta
  3. Ngoc Nhi travel
  4. Phong Hoàng
  5. Yen Le
  6. Thiết Vận Xa
  7. Thị Thanh Thủy Nguyễn
  8. Thanh Bảo
  9. Thanh Bảo

Leave a Reply