Vlog 740 ll Review NHÀ CỦA GIA ĐÌNH EM GÁI NUÔI Ở CALIFORNIA- Mỹ. Nhà Triệu Đô Ở MỹVlog 740 ll Review NHÀ CỦA GIA ĐÌNH EM GÁI NUÔI Ở CALIFORNIA- Mỹ. Quá Đã

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/

22 thoughts on “Vlog 740 ll Review NHÀ CỦA GIA ĐÌNH EM GÁI NUÔI Ở CALIFORNIA- Mỹ. Nhà Triệu Đô Ở Mỹ

  1. Các Bạn có thấy nhà ở Mỹ không bao giờ lót đá cho cầu thang , ở Việt nam cầu thang nhà mới toàn lót đá ,rất nguy hiểm nếu trợt chân .

  2. Tuy là theo dõi kênh chị không lâu, từ lúc chị mới mang bầu jade ,Nhưng từ ngày thấy cái cách đối nhân xử thế của chị với cô người giữ trẻ,khi bà 2 ko thể qua đc, và cách chị thể hiện và tra loi comment của mọi người ,thì e cảm thấy chẳng còn nhiều bạn muốn xem nưa, Vì người ta ko nuôi cơm chị ngày nào nên người ta ko có quyền nói, nhưng cái nghề làm dâu trăm họ này phải biết từ tốn, tiếp thu ý kiến, phẩn hồi của mọi người, bt là vắng mợ thì chợ vẫn đông nhưng chắc nhiều người có cùng suy nghĩ với e lắm😂😂

  3. Noi chuyen dot’ qua , toan quang cao’ chay. Len goc’ duoi trai. Day la video ve chia se ve cuoc song ko phai len day lam marketing them nua . Kenh nay chi? Cau view de co’ tien de dut tui chang co tinh giai tri’ gi ca?. Neu vay coi commercial con hay hon. Kenh nay Chan’ te.chi can an uong uong noi’ thi cai chi chi de kiem tien quang cao. Vay Channel nay chu yeu co video de co nguoi view de co tien . Dai loai tau lau nham nhi’,. Nen lay nhung gi minh thanh co roi chia se lai cho moi ng.

  4. Thành phố nầy chỉ những người triệu triệu đô la Mỹ ở. Em gái của Ngọc trẻ mà có nơi ở như thế nầy là thần tiên rồi.
    Giá 3 triệu hơn là đúng rồi. Nhưng trả tiền tươi thì khg trở ngại để có tài sản nầy. Còn mua trả góp thì phải có thu nhập từ 5 trăm ngàn đô la một năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *